Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Card Viettel Online Nạp Game Đã Tay, Ưu Đãi Đầy Túi

Nhà mạng Viettel là một trong ba mạng lớn nhất tại Việt Nam cung cấp thẻ điện thoại viettel với nhiều mệnh giá từ 10k cho đến thẻ 1 triệu. Gamecard.vn là một trong những đại lý phân phối thẻ viettel uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước. Với kho thẻ dồi dào và những event hấp dẫn hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành lý tưởng của các bạn trẻ.

 

Do đặc điểm thẻ viettel nạp được cho game online nữa, cho nên rất nhiều khách hàng hải ngoại có nhu cầu mua để nạp game phục vụ nhu cầu giải trí cho mình. Hiểu được điều đó, Gamecard.vn ra đời và hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán tiện lợi hơn cho khách hàng ở mọi miền lãnh thổ. Trong đó, hình thức phổ biến nhất là thanh toán bằng thẻ visa hoặc thẻ master card.

Ngoài sự tiện lợi và an toàn trong giao dịch, Gamecard.vn còn tổ chức nhiều event hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Qua các đợt event, khách hàng mua thẻ viettel sẽ được tặng thêm chiết khấu lên tới 10% và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như điện thoại, laptop, máy tính bảng, voucher du lịch,... Nếu khách ở nước ngoài không thể trực tiếp nhận quà của gamecard thì có thể tặng lại cho người thân hoặc cũng có thể quy đổi thành thẻ game.

Trong tháng 09 này, Gamecard.vn đang tiến hành event "Chơi game thả ga - nhận quà cực đã". Rất đơn giản chỉ cần bạn mua thẻ viettel hoặc bất kỳ loại thẻ game nào tại website với hóa đơn 1 triệu đồng sẽ nhận được code tham gia chơi game 2048. Game sẽ được tích điểm và quà tặng sẽ được trao cho người chơi có số điểm cao nhất. Cứ sau mối tuần, Gamecard sẽ tìm ra người chơi cao điểm nhất tuần để trao tặng thẻ trị giá 500k. Và sau 4 tuần chơi, 4 người thắng cuộc sẽ thi với nhau để tranh giải nhất Event và quà tặng cho đợt thi đấu cuối cùng sẽ là quà tặng trị giá 1 triệu đồng.

Nghe thi thố cho oách vậy thôi thực ra cũng chỉ là một trò chơi giải trí. Và được vui chơi lại vừa có khả năng trúng thưởng thì còn gì hấp dẫn hơn nữa đúng không nè. Sắp tới vào cuối tháng, gamecard còn có thêm event tặng chiết khấu cho khách hàng nữa, game thủ hãy theo dõi thông báo từ website để săn event và mang ưu đãi về đầy túi nhé.

À quên nữa, ngoài mua thẻ viettel, bạn cũng có thể tha hồ mua nhiều loại thẻ khác nữa như: mobifone, vinafone, thẻ gate, thẻ megacard, thẻ bit, thẻ garena, thẻ vcoin, zing card zing xu,... loại nào cũng có nhé. Cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ:

Tin liên quan