Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đồ Sát Mobile - Chiến Trường PK Cực Đỉnh

Đồ Sát mobile - tựa game ARPG nổi bật về độ khốc liệt với những chiến trường PK rộng lớn đã ra mắt làng game Việt từ 2015. Đồ Sát Mobile tựa như phiên bản mobile của rất nhiều webgame vang bóng một thời như Võ Lâm Chi Mộng, MU online, Kiếm Thế… nhưng lại sử dụng loại thẻ đa năng megacard phổ biến để nạp tiền cho tài khoản.

Đồ Sát mang hơi hướng của game kiếm hiệp từ phong cảnh đến kiến trúc, con người. Từ núi non trùng điệp, những tòa nhà mái uốn cong đậm nét kiến trúc Trung Hoa cổ đại, đến những chiến binh xuất trận với phong cách ăn vận kiếm hiệp quen thuộc.Tuy nhiên, trải nghiệm sâu hơn, người chơi có thể dần nhận ra thế giới giang hồ chỉ là sự khởi đầu cho một cuộc chiến không biên giới giữa 3 cõi: tiên, ma và con người.

mua thẻ megacard online

Yếu tố ma quái kết hợp cùng tiên cảnh dần lộ ra với những khung cảnh từ ma mị, huyền bí cho tới thanh cảnh, phiêu du. Cùng với những yêu ma kia là sự xuất hiện của tiên nhân với những đôi cánh lộng lẫy đủ màu sắc.

Hệ thống thần trang phong phú

Tiếp tục khám phá hệ thống thần trang, người chơi sẽ khá bất ngờ với sự đồ độ của một tựa game mobile. Hệ thống thú cưỡi khá đặc sắc với sự tập hợp đầy đủ kì lân, phượng hoàng, địa long rực rỡ sắc màu với thiết kế bay bổng, thanh thoát như tiên giới.

Đặc biệt là đôi cánh phụ trang được thiết kế tinh tế, có thể nói là khá tương đồng với các tựa game nổi tiếng như MU, Võ Lâm Chi Mộng. Bởi vậy, có thể nói Đồ Sát mang trong mình hơi thở chất tiên của hàng loạt các tượng đài game nhập vai khi trước.

Chiến trường PK hàng ngàn người khốc liệt

Nổi bật nhất vẫn phải kể đến tính năng PK khốc liệt, tự do không giới hạn. Đồ Sát đem đến cho người chơi những trận chiến đông đúc, thỏa chí hành hiệp và đặc biệt là hồi ức về các tựa game PK nhập vai đỉnh cao trên PC. Tất cả chỉ gói gọn trong chiếc điện thoại nhỏ xinh mà bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, không còn những giờ ngồi cắm chuột trên PC nữa.

Là một tựa game hay xứng đáng để gắn bó?

Công nghệ 2D của Đồ Sát khá cũ kĩ nhưng có thể chính nhờ điểm này mà Đồ Sát lại loại bỏ được nhược điểm bộ cài nặng, vì thế có thể vận hành trơn tru trên các thiết bị di động khác nhau. Âm thanh được lồng tiếng tỉ mỉ. Lối chơi và hệ thống thần trang dễ khiến game thủ kì cựu nhớ đến các tượng đài kiếm hiệp vang bóng một thời. Cùng với những trận PK đỉnh cao thì quả là uống phí nếu chưa thử qua game.

Mua thẻ megacard rất dễ dàng tại Gamecard.vn, game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm chiến trường Đồ Sát rộng lớn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.