Gamecard Chi tiết

AOG - Đấu Trường Vinh Quang - Một Trải Nghiệm Thú Vị Và Đặc Sắc

AOG - Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game MOBA mobile của nhà phát hành Gomata bùng nổ trong làng game Việt từ tháng 4/2019. Nhiều ý kiến nhận định đây là một trò chơi đậm tính chiến thuật tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại đồng thời xuất hiện nhiều ý tưởng giống với DOTA2 đã mang lại cho người chơi những trải nghiệm thực sự thú vị.

 

Cũng như những trò chơi khác, mục tiêu và cũng là nhiệm vụ chính của AOG - Đấu Trường Vinh Quang đó là hạ gục đối phương để dành chiến thắng. Như đã nói ở trên, AOG kết hợp lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại nên người chơi vẫn phải tham gia vào các chế độ chơi như 1vs1, 3vs3 và chế độ chính là 5vs5. Bản đồ trong Đấu Trường Vinh Quang cũng bao gồm các vị trí khác quen thuộc với gamer như: đường trên, đường giữa, đường dưới và đi rừng.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang - Một trải nghiệm thú vị và đặc sắc

Về hệ thống các tướng, AOG sở hữu một hệ thống tướng cực kỳ đa dạng và phong phú. Các vị tướng này chia nhau đảm nhận các vai trò quan trọng trong quá trình chiến đấu như là đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, sát thủ,... Game thủ sẽ vô cũng ngạc nhiên và thích thú khi phát hiện ra sự góp mặt của các bộ kỹ như như Varus, Leblnc, Riven, Sona, Yasuo, đây là các tên gọi quen thuộc mà những người từng chơi Liên Minh Huyền Thoại không thể không biết. Các kỹ năng bổ trợ khác như: tốc biến, Thiêu đốt, trừng phạt, và việc sử dụng bảng ngọc cũng được đưa vào Đấu Trường Vinh Quang tạo nên nét đặc săc cho trò chơi này.

Tuy có nhiều nét tương đồng với những trò chơi nổi tiếng, song Đấu Trường Vinh Quang cũng có những nét khác biệt riêng cho mình đó là 4 kỹ năng của các tướng trong game. Các kỹ năng sẽ được xếp theo thế bị động hoặc chủ động. Người chơi sẽ tuỳ vào tình huống và chất tướng mà lựa chọn cách chơi cho phù hợp. Cũng nhờ vào tính điểm khác biệt này mà AOG - Đấu Trường Vinh Quang đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc sắc hơn, thú vị hơn.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang - Một trải nghiệm thú vị và đặc sắc

Điểm mạnh của AOG - Đấu Trường Vinh Quang đó là vừa tiếp thu cái hay của các trò chơi nổi tiếng vừa có những sáng tạo riêng biệt cho mình. Bên cạnh tiếp thu lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại, AOG còn kế thừa những ý tưởng của DOTA 2. Đáng chú ý của việc "kế thừa" này chính là hệ thống các con "pet" giúp vận chuyển trang bị cho người chơi thay vì phải trực tiếp vào shop mua vật phẩm. Đối với gamer, đặc điểm này làm cho trò chơi trở nên vừa tiện lợi vừa thú vị. Ngoài ra, các game thủ không thể nhận vàng bằng cách đứng gần quái mà phải học hast list quái thì mới nhận được vàng. Người chơi cũng có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát bản đồ nhờ vào hệ thống Ward - Cắm mắt.

Điểm thu hút tiếp theo của AOG - Đấu Trường Vinh Quang còn phải kể đến đồ hoạ. Gamota đã khéo léo làm nên một Đấu Trường Vinh Quang với nền đồ hoạ đẹp mắt. Hình ảnh vô cùng chân thực và sống động. Qua đây, anh em có thể tham gia giao lưu với nhau và tạo nên một sân chơi thật vui và bổ ích.

Khi trải nghiệm thực tế, gamer sẽ được mãn nhãn với hình ảnh đẹp và cấu hình mạnh, chạy mượt trên tất cả mọi thiết bị di động.

Nói tới đây, các gamer đã cảm nhận được những ưu điểm vượt bậc của trò chơi này chưa nào? Hãy cùng trải nghiệm để xác minh nhận định này là không phải nói ngoa nhé.

Game thủ có thể mua thẻ appota online nạp cho các game của gamota để các nhân vật của mình được trang bị thật hoàn hảo và trở thành những tướng lĩnh thật hoàn hảo. Mọi chi tiết về mua thẻ appota xin vui lòng liên hệ:

Hotline:
 
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

                   Skype : gamecardvn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn

Xem thêm >>

mua thẻ scoin vtc online

cách mua thẻ gate online

mua thẻ appota bằng visa

Tin liên quan