Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Ở Nước Ngoài Đã Biết Cách Mua Thẻ Vcoin Online?

Nếu bạn là một game thủ trung thành với các game như: Audition, Hoa Thiên Cốt, Đột Kích,... thì việc mua thẻ vcoin dường như một việc làm cần thiết và thường xuyên. Các game thủ ở Việt Nam thì quá đơn giản để có được thẻ vcoin theo ý muốn. Còn các game thủ ở nước ngoài, các bạn đã biết cách mua thẻ vcoin online chưa?

Những năm gần đây, việc bán hàng online đã trở nên khá phổ biến vì tính nhanh gọn, tiện dụng của nó. Theo đó thẻ game online cũng được bán rộng rãi trên các trang mạng để đáp ứng kịp thời nhu cầu nạp thẻ cho game thủ, trong đó có thẻ vcoin của nhà phát hành VTC. Và như vậy, game thủ ở nước ngoài cũng đã có thể dễ dàng mua được thẻ để nạp game mà không phải vất vả gửi tiền về Việt Nam nhờ người quen mua dùm, vừa tốn thời gian lại vừa gây phiền hà cho người thân của bạn.

 

Game Thủ Ở Nước Ngoài Đã Biết Cách Mua Thẻ Vcoin Online? 1

Các mệnh giá thẻ vcoin tại Gamecard.vn

 

Trong rất nhiều trang web bán thẻ vcoin online nói riêng và các loại thẻ game nói chung hiện nay thì gamecard.vn được xem là trang web mua thẻ game online uy tín được đông đảo game thủ ở trong và ngoài nước ủng hộ.

 

Bạn đã biết cách mua thẻ vcoin online tại Gamecard.vn?

 

Không quá phức tạp, điều kiện duy nhất để mua thẻ vcoin ở Gamecard.vn là chỉ cần có 1 thẻ visa/ mastercard hoặc 1 tài khoản paypal cá nhân đã thực hiện verified 100% là có thể dễ dàng order tại web. Nếu bạn chưa trải nghiệm mua thẻ game tại Gamecard.vn lần nào, thì hãy xem qua phần hướng dẫn dưới đây. Chỉ cần xem qua và bỏ ra 1 phút thực hiện là bạn đã có thể mua được thẻ vcoin online rồi.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Mastercard

 

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

 

Để thực hiện mua hàng nhanh chóng, khách hàng mới mua lần đầu có thể đăng nhập nhanh qua mạng xã hội như: Facebook, Yahoo, Google. Đây là cách phổ biến mà các game thủ vẫn hay dùng khi mua hàng.

 

Khách hàng có thể đăng nhập để mua thẻ vcoin bằng mạng xã hội hoặc đăng ký tài khoản

 

Còn 1 cách khác nữa, đó là đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và ghi nhớ password cho những lần đăng nhập khác.

 

Bước 2: Đặt hàng

 

Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các loại thẻ game đang phân phối tại website. Bạn tìm đến thẻ vcoin, bấm chọn mệnh giá thẻ và nhập số lượng thẻ cần mua cho hợp lý. Sau đó bấm "Mua ngay", bạn sẽ được chuyển đến giỏ hàng.

- Tại đây, bạn có thể bấm (+) để thêm số lượng thẻ hoặc bấm (-) để bớt số lượng thẻ.

- Điều đầy đủ và chính xác vào mục "Thông tin cá nhân". Lưu ý là bạn phải điền chính xác email, vì hệ thống Gamecard.vn sẽ gửi mã thẻ vào email mà khách ghi trên đơn hàng.

- Chọn "Phương thức thanh toán" paypal hoặc onecom. Nếu ở Úc bạn có thể thanh toán chuyển khoản commonwealth để không tốn phí thanh toán và không mất thời gian xác nhận thông tin.

- Đọc và đồng ý với Quy định đổi trả và bấm "Thanh toán".

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Paypal

 

Bước 3: Thanh toán

 

Sau khi bấm "Thanh toán bạn sẽ được chuyển qua trang ngân hàng, chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ trang thanh toán là bạn đã có thể order thành công.

 

Bao lâu thì nhận được thẻ vcoin sau khi mua thành công?

 

Nếu bạn mới mua lần đầu, bạn sẽ phải xác nhận thông tin chủ tài khoản trong vòng 3 -5 phút. Xác nhận xong, bạn sẽ nhận được mã thẻ tại email cung cấp trên đơn hàng.

Khi order lần thứ hai trở đi, thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ vcoin ngay trong vòng 1 phút. Rất nhanh chóng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ qua:

Skype: gamecardvn l Mail: [email protected] l Facebook: Gamecard.vn
SĐT: US : 408-844-4577 l AU : 03-9005-5699 l VN : 08-6267218

Xem thêm: mua thẻ garena online, mua thẻ viettel online