Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Một Fast & Furious 8 dưới cảm nhận của game thủ

Game thủ được biết đến là những người tỏ ra thờ ơ với mọi chuyện xung quanh mà chỉ quan tâm đến các trò chơi tốc độ và kỹ xảo 3D. Ấy thế mà đứng trước cơn sốt Fast & Furious 8, họ sẵn sàng rời màn hình trò chơi để đến rạp chiếu phim xem bộ phim nổi tiếng của Hollywood.

Fast & Furious 8 được chiếu tại Việt Nam ngày 12/4 mang đến sự hân hoan và phấn khích cho khán giá Việt. Theo sát các diễn đàn dễ dàng nhận thấy những bình luận, trao đổi sôi nổi sau khi xem phim xong. Mỗi người một cảm nhận, trong đó đáng chú ý nhất chính là những nhận xét của các game thủ đưa ra.

Hình 1: Game thủ không thể đứng ngoài cơn sốt của Fast & Furious 8

Cộng đồng game thủ, họ là những người yêu thích các trò chơi tốc độ và kỹ xảo 3D, lý do họ yêu thích Fast & Furious 8 là tần suất những cảnh rượt đuổi, chiến đấu diễn ra liên tục nhưng được xử lí rất sáng tạo. Hàng động của phim ổn, kịch tính được xử lý rất tốt.

Đặc biệt, phân đoạn đua xe đầu phim ở Cuba tái hiện không khí nguyên thuỷ của loạt phim Quá nhanh quá nguy hiểm, và phi vụ ở Berlin với quả cầu sắt huỷ diệt hàng loạt phương tiện trên đường, đã khiến khán giả như được sống lại và đắm chìm trong cơn lốc đầy sức hấp dẫn của loạt phim hành động tốc độ có một không hai này.

Hình 2: Gam thủ yêu thích Fast & Furious 8 là bởi sự xuất hiện của những cảnh rượt đuổi, chiến đấu giống như cái cách mà họ vẫn chơi game hàng ngày

Với kinh nghiệm chơi game bao lâu nay của mình, game thủ khi xem phim không phải là thưởng thức, họ còn quan sát để nhìn thấy những hạt sạn có trong phim. Đó là nội dung và plot twist (những tình tiết bất ngờ trong phim) đôi chỗ còn hơi vô lý. Ví dụ như Dominic Toretto gánh team, giống như kiểu anh là nhân vật chính nên đánh ai cũng thắng và “trời đánh cũng không chết”.

Sau 2h xem phim ở rạp, họ trở về nhà với niềm phấn khích và hân hoan, dường như có thêm động lực để tiếp tục “cày cuốc”. Không để người khác vượt mặt, họ nhanh chóng mua thẻ game để tiếp thêm sức mạnh cho cuộc chiến còn đang dang dở của mình.