Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Online - Nhận Ngay Mã Thẻ Bằng Dịch Vụ 247

Mua thẻ điện thoại nạp tiền cho dế yêu chưa bao giờ nhanh chóng và tiện lợi đến thể, chỉ cần nơi bạn ở có internet, trong ví bạn có sẵn 1 thẻ atm hoặc thẻ visa thì đã có thể sở hữu ngay mã thẻ điện thoại trong vòng 1 phút.

 

Ngày này, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật và công nghệ. Tất cả mọi sản phẩm, mọi mặt hàng đều có thể đặt mua online. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và đặc biệt có lợi với những người bận rộn. Từ những mặt hàng thời trang, điện tử cho đến những loại thực phẩm khô và tươi sống đều được bán tại các trang web thương mại điện tử, do đó, mã thẻ điện thoại cũng không ngoại lệ.

Mua thẻ điện thoại online - Nhận ngay mã thẻ bằng dịch vụ 24/7

Có thể bạn không cần mua gấp một chiếc áo, một ký thịt heo trong lúc nửa đêm nhưng nếu lúc đó bạn cần gấp một cuộc gọi điện thoại cho người thân thì việc mua thẻ điện thoại nhanh nhất có thể là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Và khung giờ từ 11h đêm đến 6h sáng khó có một tiệm nào mở cửa để bạn mua thẻ cào thì việc chộn một trang web mua thẻ điện thoại online, đặc biệt có hỗ trợ 24/7 là một việc mà bạn rất nên làm.

Hiện nay, việc tìm mua một mã thẻ điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa, mastercard rất đơn giản, không hề có một chút khó khăn nào. Tuy nhiên, để biết chắc chắn trang web đó có cung cấp sản phẩm mã thẻ điện thoại 24h hay không thì bạn cần phải liên hệ nhân viên hỗ trợ trước khi tiến hành đặt mua. Và trong phạm vi bài viết này, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn dịch vụ bán mã thẻ game, bán thẻ điện thoại 24/7 của Gamecard.vn.

Tại bất cứ khung giờ nào trong ngày, bạn cần mua thẻ điện thoại nạp tiền gấp và không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào thì có thể liên hệ Gamecard.vn bất cứ lúc nào. Bên cạnh việc hỗ trợ 24/7, Gamecard.vn còn có nhiều ưu điểm đặc biệt hơn những website khác, cụ thể như sau:

Phân phối đa dạng thẻ điện thoại và thẻ game của nhiều nhà phát hành

 

Với thẻ điện thoại, bạn có thể mua ở cả ba nhà mạng: vinaphone, mobifone và viettel. Và đặc biệt, bạn không phải lo lắng về mệnh giá, Gamecard.vn phân phối mệnh giá từ 10k, 20k, 50k đến những mệnh giá lớn như 100k, 200k, 300k, 500k... phù hợp mọi nhu cầu nạp tiền điện thoại cho người dùng.

Với thẻ game, nếu bạn là game thủ hãy yên tâm vì đến với Gamecard.vn thì cho dù bạn đang chơi game gì của nhà phát hành nào thì cũng đều được đáp ứng. Cụ thẻ, Gamecard.vn có bán các loại thẻ game sau: thẻ scoin của VTC mobile, thẻ sohacoin của SohaGame, thẻ Funcard của NPH Funtap, thẻ appota nạp game Gamota, thẻ bit của Qpal, thẻ gate của FPT, thẻ Garena, thẻ vcoin của VTC và thẻ đa năng oncash. Về mệnh giá, bạn yên tâm vì nhà phát hành game có những mệnh giá nào thì Gamecard.vn cũng sẽ đáp ứng đầy đủ những mệnh giá đó nhé.

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

 

Nếu bạn nhận thấy 1% chiết khấu tại giá bán quá ít thì hãy ghé lại Website mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game vào những ngày có diễn ra event để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn hơn nhé.

Gamecard.vn thường xuyên tổ chức event định kỳ và theo sự kiện với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Phục vụ cả khách hàng người Việt ở nước ngoài

 

Nhận thấy được nhu cầu chơi game Việt của các gamer ở nước ngoài đang ngày một cao cùng với sự khó khăn trong việc nạp game của họ, vì thế Gamecard.vn đã hỗ trợ một cách tối ưu nhất cho khách hàng ở nước ngoài. Gamer có thể thanh toán bằng thẻ visa, mastercard hoặc tài khoản paypal. Mặc dù ở nước ngoài, bạn vẫn có thể được hỗ trợ 24/7 và nhận mã thẻ ngay trong 1-3 phút giao dịch.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc mua thẻ điện thoại online và nạp tiền game, xin vui lòng liên hệ:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)
                   Skype : gamecardvn
                   Email : [email protected]
                   Zalo : 0931.829.095
                   Facebook : Gamecard.vn