Gamecard Chi tiết

Bạn Có Biết Cách Tiết Kiệm Tiền Tốt Nhất Chính Là Cày Game Nhiều

Tuy game online là một thế giới ảo, nhưng nhân vật trong game luôn có một sức mạnh mãnh liệt khiến cho các gamer đã không chơi thì thôi, nếu chơi thì phải ra sức nuôi cho nhân vật thật mạnh, thật vĩ đại.

 

Nếu một nhân vật trong game của một gamer chỉ bình thường là làm nhiệm vụ mỗi ngày, đứng vị trí dưới 100 trong server, các event được tổ chức chỉ tham gia hời hợt, chưa bao giờ đánh thắng một con boss nào thì khó lòng trở thành một gamer chính hiệu. Phàm khi đã tự xưng mình là gamer thì nhất định phải có một nhân vật thật mạnh mẽ, đánh boss trăm trận trăm thắng, đua top không đứng nhất thì cũng đứng thứ hai. Bên cạnh đó, gamer chính hiệu thì phải sở hữu những bộ trang phục thật lộng lẫy, vũ khí thật quý hiếm và chức vụ ngày càng cao khiến cho những người chơi khác phải trầm trồ.

 Bạn có biết cách tiết kiệm tiền tốt nhất chính là cày game nhiều

Thẻ game online

Để được như vậy, đa phần các game thủ đều chọn cách nạp thẻ game online. Dù nạp bằng cách nào: mua thẻ game, nạp qua ví momo hay nạp trực tiếp bằng thẻ ngân hàng,... thì đó đều là "đô la thần chưởng". Có tiền, gamer có thể mua bất cứ món gì, gia tăng thể lực nhanh như chớp, đua top trăm trận trăm thắng, càng nạp tiền nhiều uy lực càng cao. Nhưng, đó là đối với những gamer có điều kiện còn những gamer không muốn tốn tiền nhiều để đầu tư cho game thì có khả năng được "mạnh mẽ" hay không?

Các game thủ thân mến, không hẳn chỉ nạp tiền game thì nhân vật mới mạnh mẽ đâu. Bạn có biết chơi game nhiều cũng là cách để tiết kiệm tiền hay không? Tuy rằng, thị trường game online hiện nay ngày càng đa dạng về đề tài và thể loại game. Một khi nhiều người đam mê "bộ môn" này thì đó là lúc các nhà phát hành nghĩ ra những chiến lược để thu về lợi nhuận cho mình. Việc "hút máu" các gamer mê game ít hay nhiều cũng là cách để họ tìm ra lợi nhuận nhất định cho mình. Song, không phải vì vậy mà các game thủ chung quy lại chơi game là phải có tiền. Các bạn nên hiểu rằng "chơi game miễn phí" và "nạp tiền" luôn có một mối tương quan, và có rất nhiều game thủ không chịu tốn một đồng vẫn đang nắm giữ vị trí chủ chốt trong game.

Bạn có biết cách tốt nhất để tiết kiệm tiền chính là cày game nhiều

Game Ta là quan lão gia

Nếu bạn biết cách, khi chơi game cũng như khi làm một việc gì luôn có những quy luật nhất định. Nếu biết sử dụng đúng quy tắc, đồng thời có thêm một chút thời gian để "cày cuốc" thì việc tăng cấp cũng sẽ nằm trong tầm tay mà không cần phải tốn quá nhiều tiền cho việc giải trí này. Đó là lý do mà nhiều người hay nói chơi game nhiều là cách tiết kiệm tiền. Khi bạn chịu khó "cày game" và học hỏi kinh nghiệm từ những gamer lão luyện để có những kỹ năng thích hợp, lúc này việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật trong game cũng không còn là trở ngại. Đặc biệt, bạn cũng không cần tốn quá nhiều tiền để mua thẻ game online nữa. Tiết kiệm luôn là quốc sách.

Trong trường hợp bất đắc dĩ, nhân vật trong game của bạn không thể làm gì được nếu không nạp tiền, thì bạn nên nắm những quy tắt tiêu tiền hợp lý sau đây:

+ Nên nạp đủ số tiền cần dùng, không nên cùng một lúc nạp quá nhiều tiền: Hiện nay, khi mua thẻ game online, bạn có thể thấy các nhà phát hành luôn cho ra rất nhiều mệnh giá, thậm chí có cả những mệnh giá nhỏ như 10k, 20k. Bạn có thể nạp đúng mốc mà bạn cần để tham gia trò chơi, chỉ nên mua vật phẩm quan trọng nhất. Những thứ có thể lấy được nhờ vào làm nhiệm vụ, nhờ vào "cày cuốc" thì không nên dùng tiền để mua.

+ Tận dụng các event: Tổ chức event là cách để cho các nhà phát hành lôi kéo người chơi, tạo ra sự vui vẻ và hưng phấn. Khi đó, việc nạp tiền game có thể mang lại lợi nhuận cho bạn gấp nhiều lần so với những lần nạp thông thường. Chính vì vậy, việc tận dụng event để nạp tiền là vô cùng cần thiết.

Dù trong bất kỳ một thế giới ảo nào, các game thủ cần phải trở thành những người chơi game có khoa học. Trước hết, việc "cày cuốc" sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn trong game thay vì nạp quá nhiều tiền. Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian, hãy sắp xếp giờ giấc chơi game và nạp tiền theo quy tắc tiêu tiền thật hợp lý để tránh việc lãng phí quá nhiều tiền cho một trò chơi.

Chúc bạn luôn có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời cùng thế giới game của mình.

Xem thêm:

mua thẻ điện thoại online

nạp thẻ game ta là quan lão gia

mua thẻ viettel giá rẻ

Tin liên quan