Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Giải mã sức hấp dẫn đến từ game online miễn phí

Người Việt Nam hầu hết có tâm lý ham rẻ, mà miễn phí nữa lại càng tuyệt vời. Ở đâu rẻ hoặc miễn phí là ở đó y như rằng đông như hội. Đó cũng là lý do tại sao những game online miễn phí ra đời luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ đối với cộng đồng người chơi game.

>>> Bài viết liên quan:


Plants vs Zombies là game online miễn phí hấp dẫn người chơi

Plants vs Zombies là game online miễn phí hấp dẫn người chơi


Game online nó thực chất là mạng xã hội, và cũng như những mạng xã hội khác mục đích đều là để giải trí, giao lưu, trò chuyện. Sau những giờ làm việc căng thẳng hay những giờ học áp lực, mệt mỏi thì chơi game được xem như là cách tạm quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống để hòa mình vào thế giới ảo do chính mình xây dựng. Mọi người chơi game đều có mục đích giải trí nên hầu hết họ không muốn chi tiền cho những mối quan hệ ảo, những giá trị ảo mà để tiền đó làm những công việc khác thiết thực hơn.

Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là chơi game trả phí là điều không nên. Đối với những người đi tìm những giá trị cao mà game mang lại như cảm giác vinh quang, chiến thắng, cảm giác cạnh tranh, cảm giác hồi hộp, gây cấn… thì họ lại cảm thấy số tiền bỏ ra chơi game hoàn toàn xứng đáng.


Game online miễn phí người chơi không cần phải mua thẻ, nạp thẻ phiền phức

Game online miễn phí người chơi không cần phải mua thẻ, nạp thẻ phiền phức


Game online miễn phí không bắt người chơi phải nạp tiền, ngoài sự thật họ mất tiền mặt ra thì còn là cảm giác phiền toái. Nếu chơi game trả phí thì bắt buộc họ phải mua thẻ game để tài khoản luôn đủ tiền và họ có thể mua vũ khí giúp cho biểu tượng của mình được mạnh mẽ hơn, hoặc có được những công cụ hỗ trợ tốt hơn để chinh phục đỉnh cao trò chơi đưa ra. Những rắc rối đó sẽ không xuất hiện trong game miễn phí, vì đối với game miễn phí mọi thứ người chơi cần làm chỉ là đăng nhập vào rồi chơi là xong.

Sức hấp dẫn của game miễn phí chung quy lại cũng nằm ở từ “miễn phí” mà ra. Tự dưng không mất một đồng nào lại được giải trí thỏa thích thì còn gì bằng? Tuy nhiên dòng game này chỉ phù hợp với những đối tượng chơi game chỉ đơn thuần là để giải trí. Còn với những người đặt nhiều kỳ vọng ở game, mong muốn nhận được nhiều giá trị từ game thì chỉ có game nạp tiền mới mang lại.