Event
Event

Gamecard Chi tiết

2 Game mobile chuyển thể nổi bật của năm 2016

Kể từ tháng 6/ 2016, Công ty Cổ phần VNG đã cho ra đời 2 dòng game mobile chuyển thể kế tiếp nhau là Cửu Âm VNGVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile được đánh giá là hiện tượng nổi bật của năm. Bên cạnh việc tiếp tục đổi mới các phiên bản game này, bạn vẫn có thể sử dụng những dịch vụ đi kèm tiện lợi như mua thẻ mobifonemua thẻ Zing xu online để trải nghiệp các tính năng mới của 2 loại game của VNG.

Hướng dẫn: Cách mua thẻ Mobifone online, Mua thẻ game bằng Visa Mastercard


Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile (Cửu Âm VNG)

Cửu Âm VNG ra mắt vào giữa tháng 6 / 2016 đem đến cho người chơi những hình ảnh, chiến đấu… mang phong cách điện ảnh như khi chơi trên PC. Cửu Âm VNG thực sự trở thành bom tấn trong mùa hè vừa qua được nhiều game thủ đón nhận bởi dòng game này có thể thay thế phiên bản quốc tế vốn đã quen thuộc trước đây.


Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile - một trong những bom tấn năm 2016

Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile - một trong những bom tấn năm 2016


Bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản game bằng cách mua thẻ mobifone trực tuyến nạp game để tiếp tục trải nghiệm tính năng mới và tăng khả năng tác chiến, trang phục chiến đấu trong game giống như thể loại game Cửu Âm Chân Kinh phiên bản trước.

Điểm hạn chế ở đây trong thời gian vận hành game Cửu Âm VNG dần bộc lộ những lỗi về đường truyền, tính năng trong game như cân bằng môn phái, ép ngọc… Điều này khiến độ hấp dẫn của game dần giảm nhiệt nhưng nhà phát hành VNG đang dự tính cập nhật phiên bản mới vào thời gian tới, mong cách game thủ có thể chờ đợi và tiếp tục ủng hộ Cửu Âm VNG.


Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để bù đắp sự ra mắt của Cửu Âm VNG không hoàn toàn thành công, phiên bảo chuyển thế Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D do VNG phát hành khơi dậy những ký ức “hào hùng” của các game thủ của game Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây.

Mặc dù, VLTKM được xem là bàn đạp cho thị trường game mobile tại Việt Nam nhưng bất ngờ nhất là được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo game thủ.


Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nối bước Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nối bước Võ Lâm Truyền Kỳ 3D


Chỉ sau thời gian 2 tháng phát hành, VLTKM đã cập nhật số lượng lớn máy chủ và gấp rút cho ra đời phiên bản tên Sơn Hà Xã Tắc mới nhất. Đây được đánh giá là sự kiện tiếp bước game Võ Lâm Truyền Kỳ PC.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tải 2 phiên bản game Cửa Âm VNG và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng trải nghiệm và thưởng thức sự đổi mới mang tính đột phá trong thể loại trò chơi mobile. Đối với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile việc nạp tiền vào tài khoản là điều cần thiết để nâng cấp, bạn nên sử dụng các dịch vụ mua thẻ zing xu online hoặc mua thẻ mobifone dành cho Cửu Âm VNG tại website trực tuyến gamecard.vn.

Tin liên quan