Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bộ thủ thuật giúp bạn luôn chiến thắng trong Tập Kích

Tập Kích là một trong những trò chơi được ưa thích nhất hiện nay cho dù tựa game này khiến người chơi phải mua thẻ game đi chăng nữa. Nhưng những màn đấu súng huyền thoại bao giờ cũng đem lại cảm giác không thể quên cho game thủ. Và để luôn là người chiến thắng trong trò chơi này, bạn nên nằm lòng bộ thủ thuật sau.

>>> Bài viết liên quan:


Thay đổi thiết lập mặc định


Nhiều người chơi Tập Kích thắc mắc vì sao mình mua thẻ game rất nhiều những nhân vật vẫn cứ ì ạch. Sai lầm đầu tiên của nhiều người chơi Tập Kích giữ mọi thứ theo mặc định của hệ thống. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng hệ thống thiết lập trong game cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí của các phím tắt điều khiển trên màn hình. Do đó, bạn nên dừng lại vài phút và sắp xếp vị trí các phím sao cho phù hợp với thói quen thao tác của mình. Chắc chắn không game thủ nào muốn ấn nhầm phím những lúc dầu sôi lửa bỏng. Thao tác nhầm có thể khiến bạn phải mua thẻ game nhiều hơn để trang bị lại cho nhân vật đấy.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game


Bộ thủ thuật giúp bạn luôn chiến thắng trong Tập Kích h1

Đừng đổ lỗi cho việc mua thẻ game, có thể vấn đề nằm ở thiết lập này đấy!


Sử dụng vũ khí hợp lý

Nếu là người chơi Tập Kích, chắc bạn đã biết trong Tập Kích người chơi được mang 2 bộ trang bị khác nhau. Do đó, lựa chọn vũ khí như thế nào cho hợp lý sẽ giúp bộ trang bị của bạn hữu dụng hơn. Bạn cũng có thể mua thẻ game để tối ưu hoá bộ trang bị, miễn sao bạn lựa chọn vũ khí phù hợp để mua. Ví dụ, với các trận đấu theo đội, bạn nên lựa chọn 2 bộ vũ khí khác nhau:

  • Bộ 1: Súng trường - Aka
  • Bộ 2: Súng bắn tỉa - súng ngắm.

 Lựa chọn súng hợp lý hoặc tối ưu hoá bằng cách mua thẻ game

Lựa chọn súng hợp lý hoặc tối ưu hoá bằng cách mua thẻ game


Dĩ nhiên, bạn nên ưu tiên loại súng sở trường của mình với bộ 1. Bởi vì đây là hành trang mặc định khi bước vào trận đấu. Sử dụng súng sở trường sẽ là lựa chọn an toàn. Trong trường hợp đồng đội bạn mua thẻ game để trang bị súng loại này, thì bạn nên đổi sang súng loại khác để công thủ cầu toàn.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Mastercard, Mua thẻ game bằng Paypal


Thuộc nằm lòng bản đồ


Việc thuộc nằm lòng bản đồ sẽ dễ dàng giúp bạn hạ gục đối thủ của mình một cách nhanh chóng. Và cũng để bạn không bị hạ gục lúc nào chẳng hay bởi những kẻ ẩn nấp. Điều này chỉ khả thi khi bạn nhớ được những địa điểm quan trọng trong tất cả các bản đồ như: các vị trí “đục”, nơi ẩn nấp, điểm mù,...


Thuộc bản đồ để hạ gục đối thủ ẩn nấp

Thuộc bản đồ để hạ gục đối thủ ẩn nấp


Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu là các bản đồ trong Tập Kích khá đa dạng, do đó, phải thật tập trung để đảm bảo phần thắng luôn thuộc về mình nhé!

Để có được những pha bắn đỉnh cao và luôn giành phần thắng trong Tập Kích, người chơi rõ ràng phải có những kinh nghiệm luyện tập. Thậm chí bạn phải mua thẻ game để trang bị cho mình hành trang tốt hơn trong các trận đấu. Tuy nhiên, bộ thủ thuật đã được tiết lộ ở trên vẫn là kinh nghiệm bỏ túi đáng giá dành cho các game thủ đấy!