Event
Event

Gamecard Chi tiết

9X đời đầu còn nhớ gì về game Audition một thời tung hoành

Audition là một dòng game mô tả theo truyện tranh nổi tiếng tại Hàn Quốc và đây cũng là quốc gia phát hành game vào năm 2004. Audition chính thức được phát hành ở Việt Nam do VTCGame đảm nhận (năm 2006). Từ đó đến nay, Audition đã khiến cảm xúc của thế hệ 9X đời đầu được thăng hoa cảm xúc, các bạn có còn nhớ những ca khúc, trang phục, cách nhảy và cả việc mua thẻ game để tăng level cho nhận vật….


Những ca khúc “làm mưa, làm gió” một thời

Chắc hẳn, những thế hệ 8X cuối, 9X đời đầu không khỏi bồi hồi khi nhắc đến các ca khúc tung hoành một thời như: Aloha, Khóc, Sweet Dream, Tuyết yêu thương, Đơn côi, Please Tell Me Why, Honey, Gee… Mỗi ca khúc sẽ có mức độ nhạc nhanh chậm khác nhau phù hợp cho game thủ mới và cả game thủ lão luyện. Những bản nhạc phù hợp cho nhảy đôi, nhảy đối kháng, tập nhảy, 4k, 8k…


9X đời đầu còn nhớ gì về game Audition một thời tung hoành h1

Những ký ức trong game thủ 9X đời đầu khi tham gia Audition


Game thủ tham gia Audition với tinh thần chơi là chủ yếu, nghe nhạc là chính, cảm giác cực kỳ tuyệt vời khi vừa nghe những bản nhạc mới, bài mình yêu thích chọn lựa khi nhảy kết hợp với lần perfect quả thực khiến người ta không kìm được sự sung sướng.

Kể từ lúc phát hành, Audition đã thay đổi khá nhiều để phù hợp với thị hiếu giới trẻ hiện nay, vậy là các anh chị sinh năm 9X đời đầu tính đến thời điểm này cũng đã 11 năm. Mọi người đã không còn ở cái tuổi háo hức đến những tiệm net để phá bàn phím, nghe nhạc, kết hôn ảo, mua quần áo cho nhân vật trong game. Nhưng mỗi khi nhắc lại thời oanh liệt, mọi người chắc chắn không thể quên những cảm xúc thăng hoa theo game thời đó.


Kết hôn, mua quần áo, phá phím Spacebar máy tính

Chắc hẳn, các bạn còn nhớ những nhân vật game được chúng ta đặt những cái tên vô cùng “trẻ trâu” nhưng lại gây được nhiều chú ý đối với các game thủ khác khi tham gia cùng một phòng nhảy.


9X đời đầu còn nhớ gì về game Audition một thời tung hoành h2

Siêu thị thời trang trong game Audition


Bạn còn nhớ những đoạn chat vui vẻ hay “thả thính”, đặc biệt lựa chọn kiểu nhảy đôi là cách nhanh nhất để các cặp game thủ xa lạ làm quen với nhau. Thời đấy, mạng xã hội không phổ biến như bây giờ, chỉ có nói chuyện trên game, add nick Yahoo kết bạn.


9X đời đầu còn nhớ gì về game Audition một thời tung hoành h3

Những trang phục cần mua thẻ game để sở hữu


Các thời các anh chị 8X, 9X tin người một cách đáng kinh ngạc, nếu như thời buổi bây giờ có lẽ không có chuyện đó xảy ra. Người ta có thể nói chuyện với nhau, kết hôn cho nhân vật trong game, game thủ nhân vật nam còn mua thẻ game (thẻ Vcoin của VTC) để nạp tiền vào tài khoản nhân vật nữ làm quà tặng…. Hẹn trong game, hẹn ngoài đời… Biết bao nhiêu chuyện xảy ra vào cái thời mê game Auditon.

Điều cực kỳ thú vị của các game thủ Audition một thời là phá dấu cách của bàn phím máy tính. Những người đã chơi lâu và kinh nghiệm có thể sử dụng phím Ctrl khi nhảy, ngược lại người mới chơi thường sử dụng dấu cách (Spacebar), nhạc càng sôi động, tốc độ càng nhanh lực gõ xuống phím càng lớn.


9X đời đầu còn nhớ gì về game Audition một thời tung hoành h4

Phím Spacebar của máy tính bàn bị đối xử thậm tể


Các game thủ Audition đã khiến không ít người ngồi bên cạnh khó chịu, chủ tiệm net thường xuyên nhắc nhở và phải thay bàn phím mới nhưng cảm giác khi gõ phím theo nhạc thật miễn chê, mỗi lần nhắc lại sẽ là kỷ niệm khó quên đối với thế hệ 9X đời đầu.

Hiện nay, Game Audition vẫn đang phát triển với nhiều hình thức, giao diện, tính năng, sự kiện và dịch vụ đi kèm. Nhờ đó, các game thủ không cần mất nhiều thời gian hoặc kể cả việc mua thẻ game để nạp trực tiếp vào game đều rất tiện lợi. Hiện nay, Website: Gamecard.vn đang cung cấp dịch vụ giúp mọi người dễ dàng mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại trực tiếp dành cho các game thủ.

Tin liên quan