Event
Event

Gamecard Chi tiết

Có Nên Mua Thẻ Game Online Hay Không?

Các nhà phát triển game thường phát hành các thẻ game để người chơi nạp tiền, quy đổi thành các đơn vị tiền ảo sử dụng trong game. Game thủ có thể mua thẻ game tại các đại lý phân phối thẻ game hoặc có một cách nhanh hơn và đơn giản hơn đó là mua thẻ game trực tuyến tại gamecard.vn.

Trong cuộc sống hiện đại, con người ngày càng bận rộn với công việc nên việc giải trí để giải tỏa căng thẳng trong quá trình làm việc là hết sức cần thiết, có rất nhiều hình thức giải trí để bạn lựa chọn như xem phim, nghe nhạc, chơi game,… Game online từ lâu đã được nhiều người quan tâm nhất là các bạn trẻ. Tại Việt Nam cũng thế, chính sự tham gia của nhiều người chơi đã tạo điều kiện cho những nhà cung cấp game phát triển và tạo thành một cộng đồng sôi động. Một số nhà cung cấp game đang hoạt động là VTC game, VNG, Vietnam Esports (Garena), FPT online, … mỗi nhà cung cấp đều mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hấp dẫn, các game của nhà mạng này phần lớn đều có thể nạp tiền để nâng cấp, mua sắm vật phẩm,...Cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game có 2 loại là thẻ cào bằng giấy được bán tại những đại lý hay tại các điểm truy cập internet công cộng còn thẻ game online được bán trực tuyến tại các website cung cấp thẻ cào. Vậy mua thẻ game online có những ưu điểm gì so với mua thẻ cào trực tiếp.


Có nên mua thẻ game không 1

Nên mua thẻ game trực tiếp hay mua online?


1. Những bất tiện khi mua thẻ cào trực tiếp


Thẻ chơi game được bán tại các đại lý phân phối thẻ game. Khi cần nạp tiền cho trò chơi, các game thủ phải đến trực tiếp các đại lý để mua thẻ game. Đây chính là “khởi nguồn” cho những bất tiện khi cần mua thẻ cào chơi game.

Khi đang “đắm chìm” vào một trò chơi nào đó nhưng bắt buộc phải rời khỏi cuộc chơi để nạp tiền gấp cho tài khoản game của mình. Trong trường hợp cần mua thẻ game vào đêm khuya, game thủ đành phải ngậm ngùi đi ngủ vì chẳng có đại lý bán thẻ game nào mở cửa vào giờ đó cả. Những yếu tố về thời tiết cũng cản trở việc mua thẻ game của game thủ. Khi trực tiếp mua thẻ cào tại các đại lý sẽ khiến các game thủ vừa tốn công , thời gian và tốn cả chi phí đi lại.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Game chiết khấu cao


2. Những lợi thế khi mua thẻ game online


Không cần tốn công sức và thời gian đến đại lý bán thẻ game, các game thủ vẫn có thể dễ dàng mua thẻ game đủ các mệnh giá mọi lúc, mọi nơi khi cần . Đặc biệt, người chơi còn được chiết khấu giá trị thẻ game. Game thủ mua thẻ game online bằng chính máy tính, điện thoại có kết nối internet. Truy cập gamecard.vn, chọn loại thẻ cần mua, thực hiện những thao tác đơn giản theo hướng dẫn. Khi đó game thủ sẽ có ngay mệnh giá thẻ game tương ứng chỉ sau từ 1 đến 2 phút.

Điều kiện để mua thẻ game trên gamecard.vn rất đơn giản, người chơi chỉ cần có một tài khoản hoặc thẻ ATM của 1 trong 28 ngân hàng nội địa. Bạn sẽ được chiết khấu từ vài nghìn đến 10 nghìn đồng cho mỗi lần nạp thẻ game.


Tin liên quan