Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Cách Mua Thẻ Gate Bằng ATM Tại Gamecard.vn

Thẻ Gate là thẻ dùng để nạp cho các loại game của FPT online phát hành. Ở Việt Nam, việc mua thẻ gate được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần dùng thẻ ATM là có thể mua được với các mệnh giá đa dạng. Gamecard.vn chuyên cung cấp cách thức mua thẻ gate của nhà phát hành FPT và nhiều loại thẻ game online khác như: zing xu, zing card, Vcoin, nạp tiền điện thoại…


Cách mua thẻ Gate bằng ATM tại Gamecard.vn:


  • Đăng nhập vào tài khoản trên giao diện website, nếu chưa có tài khoản, bạn có thẻ đăng ký một tài khoản mới, cung cấp đầy đủ email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc hoặc đăng nhập bằng tài khoản yahoo, facebook hay google+ mà bạn đang sử dụng.
  • Tiếp theo, bạn lựa chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng phù hợp. Sau đó click vào "Thêm vào giỏ".
  • Sau đó, bạn chọn chọn hình thức thanh toán bằng ATM

>>> Hướng dẫn: Thẻ Gate nạp game gì

Bước 1: Chọn tên ngân hàng mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.


Cách Mua Thẻ Gate Bằng ATM Tại Gamecard.vn 1

Các ngân hàng nhận thanh toán khi mua thẻ gate thông qua gamecard.vn


Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn tiếp tục. Lưu ý: Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.

Bước 3: Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần thực hiện các bước theo mẫu, nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán.

  • Sau khi Gamecard.vn nhận được đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM


Trong trường hợp thẻ ATM không có chức năng thanh toán trực tuyến (Internet Banking):


Nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.


Trong trường hợp bạn cũng chẳng có ATM thì bạn có được mua thẻ Gate tại Gamecard.vn không?


Câu trả lời là được bạn nhé! Gamecard.vn luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng để luôn nạp các thẻ game được nhanh chóng, nhất là lúc các game thủ đang trong tình huống cấp bách nhất. Việc bạn cần làm là thực hiện order trên website, sau đó ra ngân hàng Vietcombank thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản.

Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online Vietcombank


Cách Mua Thẻ Gate Bằng ATM Tại Gamecard.vn

Dù không có thẻ ATM vẫn thanh toán được thông qua giao dịch trực tiếp với Vietcombank.


Công Ty TNHH TM Điện tử Việt Úc

Số tài khoản: 0441000635291

Vietcombank Chi nhánh Tân Bình


Tuy cách này hơi chậm vì phải thực hiện trực tiếp tại ngân hàng, lại khiến cho bạn cảm thấy nghi ngờ vì không biết khi nạp tiền xong thì có nhận được mã thẻ không. Bạn yên tâm nhé, Gamecard.vn là một đơn vị lâu năm và đã có tiếng trong việc thanh toán các loại thẻ game, thẻ điện thoại,… của các hãng nổi tiếng như PFT, Vcorp,Mobifone… nên việc đảm bảo an toàn tối đa cho số tiền của bạn. Hơn nữa. việc thực hiện thanh toán trực tiếp cho ngân hàng với bên thứ 3 là Vietcombank, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự an toàn về tiền bạn thanh toán nhé!

>>> Xem: Mệnh giá thẻ Gate

Việc mua thẻ gate bằng thẻ ATM được thực hiện nhanh chóng, an toàn và luôn được tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên Gamecard.vn 24/24 sẽ làm bạn hài lòng. Tốt nhất bạn nên đăng ký chức năng Internet banking cho ATM của mình để việc thanh toán được nhanh hớn nhé!