Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bằng Hữu Chơi Audition Mua Thẻ Vcoin Thường Xuyên Như Thế Nào?

Thường thì game thủ Audition mua thẻ Vcoin để nạp cho game này bằng cách hay làm nhất, chính là phi ra tiệm nào đó có bán thẻ, xong mua về và nạp, xa hay gần gì thì cũng tầm khoảng 10 - 15 phút hoặc là lâu hơn nếu trên đường mua sắm bạn còn lo tung tăng nữa. Mà nếu không mua được thẻ thì ngồi cày cuốc chăm chỉ hoặc tạm nghỉ chơi một lúc thôi.

Thế cho nên, bạn đã biết cách mua thẻ Vcoin nhanh hơn chưa vậy, không cần phải chạy ra ngoài cho nó nắng, chỉ cần ngồi nhà và hơn thế nữa, 3 phút là có thẻ liền.

Bạn không tin sao? Vậy mua thẻ Vcoin online đi để thử nghiệm xem tui nói có đúng không?

Hiện tại Gamecard.vn đang là trang web hàng đầu bán thẻ game online uy tín nhất hiện nay đó nha.


Nhanh hơn bình thường rất nhiều, lại không lo mất thẻ, bạn chỉ cần hoàn thành vài bước đăng ký cơ bản cho lần đầu tiên, kể từ những lần sau đó, hệ thống sẽ tự động lưu thông tin của bạn, và thế thôi, vài phút là bạn lại chơi game trong trạng thái vui ơi là vui, vì không phải lo không mua được thẻ game vì trời mưa hoặc tắc đường nhé.

Hiện tại thẻ Vcoin được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k.

Bạn mua thẻ Vcoin online còn có thể nạp tiền vào các game như: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội,...

Mua thẻ vcoin giá rẻ với nhiều ưu đãi bất ngờ từ Gamecard.vn

Thêm nữa, khi bạn mua thẻ Vcoin online tại web, bạn còn được nhận thêm chiết khấu, hàng tháng, web sẽ có những event dành tặng những món quà đặc biệt cho những game thủ giống như bạn đó.

À, để thanh toán thì bạn chỉ cần dùng ATM có internet banking là được nha. Nếu bạn ở nước ngoài thì dùng Visa/mastercard/Paypal. Còn nếu bạn ở Úc thì đến Commonwealth bank chuyển khoản không mất phí nhé.

Quên nói bạn, Gamecard.vn là địa chỉ bán thẻ game online không giới hạn địa lý nhé, dù bạn ở đâu và bất kỳ thời điểm nào, nhân viên tư vấn của web cũng sẽ có mặt để hỗ trợ bạn 24/24 đấy.

Còn nữa, chế độ bảo mật thông tin là tuyệt đối an toàn nha, vì mọi giao dịch đều thông qua cổng giao dịch của ngân hàng. bạn sẽ không lo bị quấy phá khi đang chơi game đâu.

Chúc bạn mua thẻ Vcoin thành công nhé!

Xem thêm >>

mua thẻ garena bằng visa

mua thẻ megacard qua paypal

mua thẻ viettel ở Mỹ