Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Appota Nạp Được Cho Những Game Nào

Thẻ appota được sản xuất gồm seri và pass dùng để nạp vào các Game online và các sản phẩm hoặc dịch vụ có hỗ trợ thanh toán bằng appota card? Vậy, các bạn đã biết mua thẻ appota có thể nạp cho game nào và cách mua ra sao chưa?

 

Thẻ appota nạp cho tất cả các game online do Gamota phát hành

 

Gamota là một nhà phát hành game lớn tại Việt Nam, có rất nhiều tựa game thành công như: Đồ Sát, Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ.... và mới đây nhất Gamota đã ra mắt game Tru Tiên 3D thuộc thể loại game mobile với nhiều event hấp dẫn, thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều game hấp dẫn, phiên bản đẹp, Gamota đã trở thành nhà phát hành được nhiều người biết đến. Song song đó, việc mua thẻ appota cũng được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài.

Thẻ appota tại Gamecard.vn hiện đang có 6 mệnh giá

 

Bạn đã biết cách mua thẻ appota?

 

Thật ra, so với các loại thẻ game phổ biến như zing, gate, vcoin, garena,... thì việc tìm mua trực tiếp thẻ appota có vẻ hơi khó khăn hơn một tý. Để dễ dàng mua thẻ, bạn cần tìm kiếm một website uy tín để mua thẻ appota online thay vì cứ chạy ngoài đường hỏi hết tiệm này đến tiệm khác. Gamecard.vn sẽ giúp bạn giải quyết "nhanh, gọn, lẹ" vấn đề cấp thiết này. Không chỉ ở Việt Nam, nếu bạn đang ở nước ngoài cũng rất dễ dàng mua appota card tại Gamecard.vn.

Cách mua thẻ cực kỳ đơn giản. Nếu là lần đầu tiên tìm được website, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Gmail, Yahoo hoặc Facebook cho đỡ mất thời gian. Tiếp đến bạn tới trang chủ tìm đến mục thẻ appota rồi chọn mệnh giá cần mua và thực hiện thanh toán, thế là xong.

Nếu bạn đang ở Việt Nam thì sẽ có hai cách thanh toán chính. Đó là thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking qua cổng OnecomND hoặc thẻ visa/ master card do ngân hàng ở Việt Nam phát hành qua cổng OnecomVND. Trong trường hợp bạn không có thẻ, hoặc thẻ của bạn chưa được đăng ký internet banking nên không mua online được thì bạn có thể tạo 1 order trên web rồi bỏ qua bước thanh toán. Sau đó, bạn ra ngân hàng hoặc cây ATM gần nhất để chuyển khoản cho gamecard.vn. Số tài khoản để chuyển được nằm trong phần Hướng dẫn thanh toán tại Việt Nam, bạn bấm vào xem nhé.

Nếu bạn là Việt Kiều đang sống ở nước ngoài thì có thể mua thẻ appota online bằng thẻ visa hoặc master card được đăng ký tại nơi bạn đang sinh sống qua cổng trung gian Onecom. Trường hợp thứ hai, bạn có thể mua qua cổng Paypal bằng một tài khoản paypal cá nhân đã được verified 100%. Đặc biệt, khách hàng ở Úc khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản commonweath sẽ tiết kiệm được số tiền phí thanh toán.

Lưu ý, Gamecard.vn chỉ hỗ trợ bán thẻ appota nói riêng và thẻ game online nói chung cho người Việt đang sống tại nước ngoài. Website hoàn toàn chưa hỗ trợ cho khách hàng người nước ngoài. Vì vậy, thẻ bank hoặc tài khoản paypal có tên nước ngoài sẽ là tài khoản không hợp lệ và Gamecard.vn sẽ không giao dịch và sẽ hoàn tiền nếu giao dịch đó đã thực hiện.

Ngoài bán thẻ appota, Gamecard.vn còn cung cấp đa dạng các loại thẻ game online và thẻ điện thoại như: thẻ zing, thẻ gate, thẻ garena, thẻ megacrad, thẻ bit, thẻ vcard, thẻ mobi, vina, viettel...

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phone: US : 408-844-4577 - AU : 03-9005-5699 - VN : 08-62672181

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Zalo: 0931829095

Email: [email protected]

Tin liên quan