Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

App bán thẻ game online đầu tiên tại Việt Nam

Gamecard - Tự hào là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép mua thẻ game online, thẻ điện thoại trực tiếp trên thiết bị di động: Nhanh chóng hơn– tiện lợi hơn.

Tuy bước chân vào thị trường bán – mua thẻ game online sau nhưng Gamecard.vn đã khẳng định vị trí của mình hơn hẳn những website gạo cội và là nơi đáng tin cậy cho hàng ngàn game thủ Việt sống ở nước ngoài. Với kỹ thuật hiện đại và kinh nghiệm phát triển hệ thống tại Australia, hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm, túc trực 24/24 và làm việc 365 ngày, gamecard.vn mang lại cho các game thủ Việt trên thế giới sự tin tưởng đến dịch vụ cung cấp thẻ game online uy tín, an toàn, tiện lợi. Bạn cần thẻ game lúc nào, bất cứ nơi đâu Gamecard.vn đều giải quyết được vấn đề đó cho bạn.

 

App bán thẻ game online đầu tiên tại Việt Nam

Thẻ game online cho game thủ Việt đang sống ở nước ngoài

 

Gamecard.vnwebsite chuyên bán thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài. Lượng khách hàng của Gamecard.vn hiện nay đến từ các nước như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Nhật, Hà Lan, Đức… Đến với Gamecard.vn bạn không cần phải chạy đôn chạy đáo gửi tiền về Việt Nam nhờ bạn bè và người thân mua rồi 1 đến 2 ngày sau mới có thẻ mà chỉ cần vài cái click chuột, với hình thức thanh toán online, bạn sẽ có thẻ liền trong thời gian 1-2 phút. Tại website có bán các loại thẻ game online sau: Thẻ gate (FPT), thẻ Zing – Zing xu (VNG), thẻ Vcoin (VTC), thẻ Garena – nạp sò, thẻ điện thoại: thẻ Mobifone, thẻ vinaphone, thẻ Viettel… với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Theo yêu cầu của khách hàng cũng như nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cho việc mua thẻ game online, mua thẻ điện thoại nạp game được tối ưu hóa hơn, gamecard.vn phát triển ứng dụng Gamecard với giao diện trực quan, dễ sử dụng, tiết kiệm được thời gian mua thẻ với các tính năng sau:

- Là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online trực tiếp trên thiết bị di động.

- Thông báo khuyến mãi đặc biệt tự động về điện thoại.

- Liệt kê danh sách thẻ game theo nhóm với tên, giá theo từng khu vực như USD, AUD, VND

- Cho phép xem lịch sử đơn hàng, chi tiết đơn hàng mà bạn đã thanh toán thành công.

- Có nhiều phương thức thanh toán phù hợp khi bạn ở Việt Nam và khi bạn ở nước ngoài.

Bạn muốn mua thẻ game online giá rẻ cho game thủ Việt sống ở nước ngoài? Đến với ứng dụng gamecard - App bán thẻ game online đầu tiên tại Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Cách mua thẻ Game qua Visa Master Card

>>> Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

>>> Mua thẻ điện thoại online vietinbank