Event
Event

Gamecard Chi tiết

Website bán thẻ game thanh toán online uy tín nhất

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều website bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài. Với sự cạnh tranh gắt gao như vậy, các game thủ nên chọn website nào để có thể an tâm giao dịch lâu dài trong điều kiện khá xa xôi về khoảng cách và trái ngược về múi giờ?


GamecardVN xin cung cấp đến quý khách hàng Dịch vụ thẻ game online uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Mua thẻ game tại GamecardVN, khách hàng sẽ nhận được mã thẻ nhanh trong vòng 1 phút và được đảm bảo những lợi ích sau:


Web bán thẻ game thanh toán online uy tín nhất 1

Hệ thống thẻ game online tại website Gamecard


1. Dịch vụ đa dạng về loại thẻ và mệnh giá


GamecardVN hiện có bán 10 loại thẻ với 9 mệnh giá lớn nhỏ khác nhau từ 10k cho đến 5 triệu. Hệ thống thẻ game online tại GamecardVN bao gồm: Thẻ gate fpt, thẻ zing - zing xu, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ điện thoại, thẻ mobiphone, vinaphone, viettel phục vụ tối đa mọi nhu cầu nạp game cho game thủ.


2. Giao dịch an toàn

Cổng thanh toán Onecom và Paypal là hai cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng biết đến và tin cậy. Giao dịch với GamecardVN, bạn sẽ thực hiện thanh toán thông qua hai cổng trung gian này. Đây sẽ là nơi bảo vệ mọi quyền lợi cho khách hàng nên sẽ không có bất kỳ một trường hợp lừa đảo nào xảy ra. Đồng thời, GamecardVN luôn ưu tiên về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Tính đến nay đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và giao dịch với website.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ mobifone bằng Visa


3. Phương thức thanh toán hiện đại

Hiện tại, GamecardVN dụng 3 hình thức thanh toán sau dành cho khách hàng ở nước ngoài:

- Thanh toán bằng Onecom (Dành cho khách thanh toán bằng thẻ visa, mastercard)

- Thanh toán bằng Paypal (Dành cho khách hàng có tài khoản Paypal cá nhân đã được Verified)

- Chuyển khoản commonwealth (Dành cho khách hàng ở Úc).

Khách hàng ở Việt Nam có thể mua thẻ game thanh toán trực tuyến bằng thẻ atm nội địa có kết nối internet banking hoặc chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc các máy atm trên toàn quốc.

>>> Xem: Hướng dẫn thanh toán tại Việt Nam, Hướng dẫn thanh toán quốc tế


4. Nhận thẻ nhanh chóng

Sau khi order thành công thẻ game tại GamecardVN, khách hàng sẽ nhận được mã thẻ ngay trong vòng 1-3 phút. Nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để xác nhận thông tin với những khách hàng mới mua lần đầu. Từ lần order thứ hai, thẻ game sẽ được gửi tự động vào email của khách hàng.


5. Ưu đãi hấp dẫn

Ngoài mức chiết khấu cố định ngay trên giá bán, khi mua thẻ game tại website bạn còn được tặng thêm những ưu đãi hấp dẫn từ những chương trình khuyến mãi. Đồng thời, bạn còn có cơ hội nhận thêm những quà tặng giá trị như: điện thoại, máy tính bảng, chuyến du lịch, thẻ game,... từ các event lớn.


6. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tối ưu nhất. Ngoài việc hỗ trợ xác nhận thông tin, gửi mã thẻ, kiểm tra thẻ, các nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ giúp cho khách hàng ở nước ngoài các thắc mắc về vấn đề trong game.


7. Làm việc 24/7

Khoảng cách xa xôi và trái lệch múi giờ đã không còn là vấn đề quan trọng từ khi GamecardVN được hình thành. Dịch vụ hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong năm sẽ là người bạn đồng hành đắc lực nhất đối với mọi game thủ.

Hãy ghé GamecardVN ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hiện đại và chuyên nghiệp nhất nhé!

Tin liên quan