Gamecard Chi tiết

​Truy Cập Gamecard Để Mua Thẻ Điện Thoại Online Nhanh Nhất

Thời đại Internet phủ sóng, dịch vụ mua bán online không còn xa lạ, chỉ với một cú click chuột, bạn có thể sở hữu sản phẩm đã đặt. Website Gamecard cũng là một địa chỉ bán hàng trực tuyến hỗ trợ bạn khi mua thẻ điện thoại online tiết kiệm thời gian với hình thức nhanh nhất.

 

1. Truy cập website Gamecard.vn để biết cách mua thẻ điện thoại online nhanh nhất

 

Trước khi muốn biết cách mua thẻ điện thoại online, bạn phải truy cập vào Website Gamecard.vn. Bạn có thể kiểm tra một số thông tin, mặt hàng thẻ game hoặc thẻ điện thoại trên trang chủ.

Để có quyền đặt mua thẻ điện thoại online, bạn cần đăng ký một tài khoản cho lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Cách giúp bạn đơn giản hóa vấn đề đăng ký là bạn chỉ việc truy cập bằng tài khoản Facebook, Gmail, Yahoomail.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

 

Truy Cập Gamecard Để Mua Thẻ Điện Thoại Online Nhanh Nhất 1

Truy cập Website Gamecard.vn để mua thẻ điện thoại online

 

Sau khi bạn đăng ký và đăng nhập thành công, Gamecard sẽ đưa bạn đến giao diện trang chủ để bạn có thể tùy chọn mặt hàng cần mua với giá trị và số lượng tùy chọn.

Nếu đăng ký theo các bước trên Website, bạn phải điền đầy đủ thông tin và quan trọng nhất là địa chỉ Email vì khi bạn mua hàng, nhân viên sẽ xử lý thông tin và gửi mã thẻ vào Email bạn đăng ký.

 

2. Cách mua thẻ điện thoại online - Tiến hành chọn mệnh giá và số lượng

 

Truy Cập Gamecard Để Mua Thẻ Điện Thoại Online Nhanh Nhất 2

Chọn mệnh giá và số lượng khi mua thẻ điện thoại online

 

Sau khi đã có tài khoản tại Website Gamecard.vn, bạn hãy lựa chọn một trong ba nhà mạng cung cấp thẻ điện thoại như: thẻ Mobifone, Viettel và VinaPhone. Các mệnh giá từ: 10 nghìn đến 500 nghìn đồng. Đặc biệt từ mệnh giá 100 nghìn – 500 nghìn đồng, bạn sẽ được mua với giá chiết khấu trực tiếp tại Website. Cách mua thẻ điện thoại online với lượng lớn, bạn có thể nhập con số cần mua vào khung “Số lượng”. Bước cuối cùng để hoàn thành cách mua thẻ điện thoại online là bấm vào “Mua ngay”.

 

3. Hình thức thanh toán nhanh chóng là cách mua thẻ điện thoại online

 

Sau khi bạn hoàn thành cách mua thẻ điện thoại online xong, khung thanh toán sẽ xuất hiện bạn chỉ cần điền một số thông tin cá nhận và chọn phương thức thanh toán. Nếu ở trong nước, bạn chọn mua thẻ điện thoại thanh toán bằng thẻ ATM. Đang sống ở nước ngoài, bạn có thể chọn mua thẻ điện thoại online thanh toán bằng Visa, Mastercard.

 

Truy Cập Gamecard Để Mua Thẻ Điện Thoại Online Nhanh Nhất 3

Hình thức thanh toán nhanh chóng khi mua thẻ điện thoại online

 

Mọi thông tin sẽ được nhân viên nhanh chóng xác nhận và xử lý, đối với lần đầu tiên bạn sẽ mất khoảng 3 phút chờ đợi, còn những đơn hàng tiếp theo bạn chỉ mất 1 phút. Mã số thẻ điện thoại online sẽ được gửi vào địa chỉ Email của bạn với tốc độ nhanh và tiết kiệm thời gian.

Bạn không cần mất thời gian đi ra ngoài mua thẻ điện thoại, tiết kiệm thời gian chờ đợi. giảm chi phí mua hàng vì được chiết khấu trực tiếp. Gamecard làm việc với phương châm “Thanh toán nhanh – Có thẻ liền” nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ trên Website. Truy cập https://gamecard.vn/ để có cách mua thẻ điện thoại online nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Cách mua thẻ mobifone online uy tín khi ở nước ngoài

 

Tin liên quan