Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ MobiFone Online Uy Tín Khi Ở Nước Ngoài

 

Gamecard.vn là một địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giao dịch thẻ điện thoại, thẻ game dành cho mọi người. Gamecard không chỉ người sử dụng trong nước mà còn trở thành giải pháp giúp người Việt sinh sống tại nước ngoài có thể mua thẻ MobiFone nói riêng và các loại thẻ khác nói chung bằng hình thức online uy tín và tiện lợi.

 

Giải pháp mua thẻ MobiFone online tại Gamecard uy tín khi ở nước ngoài

 

Khi ở nước ngoài, bạn gặp khá nhiều khó khăn khi tìm kiếm một dịch vụ có thể mua thẻ Mobifone hay thẻ game online uy tín bởi xuất hiện nhiều Website lừa đảo. Bạn dễ rơi vào tình trạng mất tiền nhưng không nhận được thẻ, Gamecard hiểu được những vấn đề đấy, nên đã nhanh chóng phát triển dịch vụ mua bán thẻ online với phương châm “Thanh toán nhanh, có thẻ liền” đảm bảo uy tín và giảm lo lắng cho mọi người.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Mobifone giá rẻ

Website Gamecard.vn lâu nay luôn được cộng đồng người Việt ở nước ngoài tin dùng vì độ tin cậy cao. Mua thẻ Mobifone hay mọi sản phẩm tại Website, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì các thông tin đã bảo mật tuyệt đối khi giao dịch qua hai cổng thanh toán trung gian Paypal và Onecom. Hai cổng thanh toán này là địa chỉ đứng ra bảo vệ quyền lợi khách hàng khi đứng trước rủi ro và chắn chắn không thể có tình trạng lừa đảo xảy ra.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

 

Mua Thẻ MobiFone Online Uy Tín Khi Ở Nước Ngoài 1

 

Giải pháp mua thẻ MobiFone online tại Gamecard uy tín khi ở nước ngoài

Điều đặc biệt hơn so với các loại thẻ khác, bạn mua thẻ Mobifone tại Gamecard vừa có thể nạp vào tài khoản game, vừa nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của nhà mạng Mobifone. Nhờ sự tiện lợi này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ Mobifone nạp vào tài khoản game và làm quà tặng dành cho những người thân, bạn bè sống tại Việt Nam. Cách tặng quà này mang tính rất thiết thực và nhanh chóng, dù bạn ở nước ngoài nhưng vẫn thể hiện được sự quan tâm đến người mình yêu quý.

 

Hiện nay, Website Gamecard.vn phân phối thẻ với 6 mệnh giá: 10 nghìn (K), 20K, 50K, 100K, 200K, 500K. Bạn có thể mua thẻ Mobifone bất kỳ mệnh giá được bán tại đây với số lượng không giới hạn. Khi mua thẻ Mobifone có mệnh giá từ 100K500K, bạn sẽ được chiết khấu ngay trên giá bán. Ngoài ra mua hàng nhiều lần, bạn có cơ hội trở thành khách hàng VIP (Very Important Person) hay còn gọi là “nhân vật quan trọng” và mức chiết khấu sẽ tăng theo giá trị đó. Bạn còn có thể hưởng thêm các ưu đãi trong Event được tổ chức trên Website Gamecard.vn

 

Hình thức mua thẻ MobiFone và thanh toán online tại Gamecard khi ở nước ngoài

 

Mua Thẻ MobiFone Online Uy Tín Khi Ở Nước Ngoài 2

Hình thức mua thẻ MobiFone và thanh toán online tại Gamecard khi ở nước ngoài nhanh chóng

 

Hình thức mua thẻ MobiFone và thanh toán online tương tự như khi mua các loại thẻ khác tại Website Gamecardvn :

 

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Gamecard.vn (nếu đã đăng ký và mua hàng từ trước, bạn chỉ việc “Login” và tiến hành mua thẻ MobiFone.

+ Bước 2: Bạn nhấp vào mục “Thẻ MobiFone” chọn mệnh giá và số lượng. Sau đó, bạn nhấp vào “Mua ngay”.

+ Bước 3: Bạn có thể chọn thanh toán qua “Onecom” (thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard) hoặc thanh toán qua “Paypal”. Nếu ở Úc, bạn chọn “Chuyển khoản Commonwealth”.

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin ở trang thanh toán, nhân viên sẽ xác nhận và gửi mã thẻ vào Email của bạn trong vòng 1 – 3 phút. Thật tiện lợi và nhanh chóng, bạn không cần mất nhiều thời gian đã có thể mua thẻ MobiFone như ý muốn tại một địa chỉ uy tín khi ở nước ngoài. Truy cập ngay: https://gamecard.vn/ để tiến hành mua các loại thẻ theo nhu cầu.