Event
Event

Gamecard Chi tiết

Vì Sao Mua Thẻ Mobifone Không Có Khuyến Mãi

Khoảng 1 tháng trở lại đây, nhiều cư dân mạng lên tiếng vì việc mua thẻ Mobifone không có khuyến mãi. Thực tế là nhiều tài khoản thuê bao sử dụng đã lâu mà vẫn không nhận được những tin tức khuyến mãi gần đây nữa. Sự thật như thế nào và những người đang sử dụng theo dạng mua thẻ Mobifone nạp tiền vào tài khoản làm sao để có lợi nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Nguyên nhân không có khuyến mãi khi mua thẻ Mobifone:

 

Theo quy định của Cục Viễn thông (Bộ TT&TT), mỗi doanh nghiệp viễn thông có 90 ngày để cung cấp khuyến mại cho người dùng nạp thẻ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các nhà mạng như Mobifone, Viettel đã dùng hết số ngày khuyến mại của năm 2016, đồng nghĩa với việc sẽ không có ưu đãi nạp thẻ tới người dùng cho tới đầu năm 2017. Như vậy khách hàng sẽ phải chờ tới sau 31/12/2016 để tiếp tục hưởng ưu đãi nạp thẻ.

 

Mobifone và nhiều nhà mạng khác phải đến sau 31/12 mới tiếp tục ưu đãi nạp thẻ.

Mobifone và nhiều nhà mạng khác phải đến sau 31/12 mới tiếp tục ưu đãi nạp thẻ.

 

Các thuê bao sử dụng thẻ cào/ mua thẻ Mobifone online đã hiểu rõ nguyên nhân vì sao lâu nay mình không nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng nữa. Vậy liệu có cách nào giúp cho người sử dụng mạng Mobifone có thể gia tăng giá trị sử dụng cho thẻ nạp không?

>>>Xem thêm:

Danh sách các gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút của thẻ Mobifone:

 

Hiện tại, nhà mạng Mobifone có đến 3 gói khuyến mãi bao gồm gói U5, CBHT và gói BIG với cước phí dao động chỉ từ 5.000đ/ngày – 50.000đ/tháng.

 

Danh sách cá gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút của thẻ Mobifone.

Danh sách cá gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút của thẻ Mobifone.

 

Đây là những gói cước được cài đặt tính năng miễn cước thoại nội mạng trong 10 phút đầu đối với tất cả các cuộc gọi trong chu kỳ gói. Ngoài ra, các gói cước còn bổ sung thêm những ưu đãi như nhắn tin nội mạng, dùng 3G Mobifone miễn phí, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ trọn vẹn hơn.

Tuy nhiên, vì là các gói khuyến mãi nên nhà mạng chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ chương trình.

Hoặc bạn cũng có thể mua thẻ Mobifone online tại các website chẳng hạn như Gamecard.vn để gia tăng tiện ích bằng các chiết khấu hấp dẫn hay các chương trình event tặng quà bằng thẻ,... cho người mua.

Việc Mobifone và một số nhà mạng khác tạm ngừng các chương trình khuyến mãi thẻ nạp chỉ kéo dài đến hết tháng 12, vì thế các thuê bao cũng đừng vội buồn vì việc mua thẻ Mobifone không có khuyến mãi. Nếu trong trường hợp sử dụng thẻ Mobifone để nạp thẻ game.. thì bạn có thể sử dụng cách thức mua thẻ online thông qua https://gamecard.vn/ để gia tăng nhiều giá trị hấp dẫn nhé.

Tin liên quan