Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Sự Khác Biệt Giữa Vcoin Game và Vcoin Thanh Toán

Bạn là game thủ và bạn thường xuyên mua thẻ game của VTC cũng như sử dụng Vcoin để chơi game hay thực hiện các thanh toán. Tuy nhiên, bạn có biết Vcoin có 02 loại là Vcoin game và Vcoin thanh toán với những công dụng khác nhau. Tùy theo từng hình thức nạp Vcoin mà bạn sẽ nhận được số dư là Vcoin loại nào. Để hiểu rõ hơn về từng loại Vcoin, những khác biệt giữa chúng và có được hình thức nạp Vcoin phù hợp, nhanh chóng và tiện lợi hơn bạn không nên bỏ qua mà hãy đọc ngay bài viết này.


Vcoin Game là gì?


Với VCOIN GAME bạn có thể sử dụng trong các game của VTC và có đơn vị thanh toán là Vcoin như Đột kích, Audition, Bóng rổ,…Để nạp Vcoin game bạn có cách sau:

1. Tin nhắn SMS : Là hình thức nạp Vcoin nhanh chóng với số lượng lớn, cực kỳ tiện lợi Vcoin được cộng trực tiếp vào tài khoản khách hàng sau khi nhắn tin. Tỷ lệ Vcoin khách hàng nhận được là 100% Vcoin game, 0% Vcoin thanh toán.

2. Tổng đài thoại: Khách hàng gọi điện tới tổng đài 19001184, 1900599984 để nạp Vcoin tương ứng với mỗi phút gọi. Tỷ lệ Vcoin khách hàng nhận được là 100% Vcoin game.

3. Tài khoản điện thoại di động: Đây là hình thức nạp Vcoin nhanh bằng số dư tài khoản di động. Bạn có thể nạp Vcoin thuận tiện, trực tiếp ngay trên trình duyệt di động để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đồng Vcoin của VTC mà không cần phải mua mã thẻ hay sử dụng trình duyệt trên máy tính. Tỷ lệ Vcoin nhận được là 100% Vcoin game, 0% Vcoin thanh toán.


Vcoin game chỉ sử dụng cho việc chơi các game của VTC.

Vcoin game chỉ sử dụng cho việc chơi các game của VTC.


Vcoin thanh toán là gì?


VCOIN THANH TOÁN không chỉ sử dụng được trong các sản phẩm – dịch vụ của VTC như game trực tuyến có đơn vị thanh toán là Vcoin mà còn có thể đổi Vcoin thành Sao, Vcoin sang Vàng,… nạp tiền Ví điện tử VTC Pay và còn có thể dùng trong dịch vụ của các đối tác có kết nối với VTC. Như vậy, với Vcoin thanh toán bạn dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc thanh toán hơn so với Vcoin game. Nạp Vcoin thanh toán bạn có đa dạng lựa chọn hình thức nạp hơn so với nạp Vcoin game: Nạp Vcoin qua các website bán thẻ game, qua ngân hàng, qua thẻ cào,…


Vcoin thanh toán tiện dụng hơn khi sử dụng được nhiều mục đích.

Vcoin thanh toán tiện dụng hơn khi sử dụng được nhiều mục đích.


Việc mua thẻ Vcoin ngày càng dễ dàng hơn vì sự hỗ trợ đắc lực từ các hệ thống giao dịch online uy tín. Bạn có thể mua bất kỳ loại Vcoin nào bạn cần chỉ với 1 chiếc điện thoại/ laptop tại nhà. Hãy click ngay vào gamecard.vn để nạp các loại thẻ game thịnh hành nhất hiện nay, trong đó có Vcoin.

Bài viết liên quan:

>>> Cách mua thẻ Game bằng Visa Master Card

>>> Giải pháp mua thẻ mobifone online

>>> Mua thẻ điện thoại online Vietinbank