Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách mua thẻ Vinaphone tối ưu khi ở nước ngoài

Mua thẻ trực tuyến là phương pháp tối ưu được nhiều game thủ lựa chọn khi đang sinh sống tại nước ngoài vì nó vừa nhanh chóng, an toàn lại còn không có quá nhiều phiền phức như nhờ người thân mua thẻ Vinaphone như trước đây.

 

Công dụng của thẻ Vinaphone

 

Thẻ được phát hành ra thị trường đầu tiên là để nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, sau này thẻ còn được dùng để nạp tiền cho game online như một thẻ game chuyên dụng. Một số tựa game có thể sử dụng thẻ: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh...Tùy theo nhu cầu nạp nhiều hay ít mà chọn cho mình mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

 

Cách mua thẻ Vinaphone tối ưu khi ở nước ngoài 1

 

Các bước mua thẻ nhanh chóng tại Gamecard.vn

Tạo tài khoản mua thẻ

Tài khoản mua thẻ cần được đăng ký bởi email cá nhân có chế độ bảo mật tốt vì mọi thông tin thẻ đã mua sẽ được gửi về đây. Sử dụng một tài khoản duy nhất sẽ tiện cho việc quản lý đồng thời dễ dàng tích lũy điểm để thành khách hàng thân thiết và VIP và sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn

Chọn mua thẻ

Lựa chọn thẻ Vinaphone với mệnh giá và số lượng cần mua, sau đó "check out" và chuyển sang thanh toán cho đơn hàng.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Có 2 phương thức để thanh toán:

- Thanh toán qua cổng Onecom: sử dụng thẻ Visa, Mastecard

- Thanh toán qua cổng Paypal: sử dụng tài khoản cá nhân (lưu ý tài khoản Paypal cần được verified 100% để đảm bảo an toàn)

Riêng khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank (không mất phí thanh toán).

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Kiểm tra thông tin thẻ

Thông tin thẻ gửi trực tiếp về email cá nhân sau khi bạn thanh toán thành công.

 

Tối ưu được thời gian và kinh tế khi mua thẻ trực tuyến

 

 

- Gamecard.vn cung cấp thẻ online 24h vào tất cả các ngày trong năm nên bất cứ khi nào chỉ sau vài phút bạn đã mua và nhận được thẻ mình cần.

- Mức chiết khấu cao đồng thời còn nhiều thẻ game miễn phí hoặc những phần quà nhân dịp lễ tết,...Khách hàng VIP sẽ nhận được chiết khấu lên đến 10% khi mua thẻ trong những chương trình khuyến mãi.

Để biết rõ thêm những thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với nhân viên website để được giải đáp những thắc mắc trong quá trình mua thẻ.