Event
Event

Gamecard Chi tiết

Ở Nước Ngoài Mua Thẻ Mobifone Online Như Thế Nào

Tuy là một loại thẻ nạp điện thoại thông dụng tại Việt Nam nhưng thẻ mobifone vẫn được các bạn người Việt ở nước ngoài tìm mua rất nhiều. Bởi vì, ngoài việc nạp được cho thuê bao trả trước của nhà mạng mobifone thì thẻ điện thoại mobifone còn có thể nạp cho rất nhiều game online. Game thủ có thể mua thẻ Mobifone nạp game vừa tặng cho người thân đang sống ở Việt Nam.

 

Ở Nước Ngoài Mua Thẻ Mobifone Online Như Thế Nào? 1


Ở nước ngoài, để mua thẻ mobifone online không khó nhưng để có thể mua được thẻ một cách dễ dàng, không tốn thời gian thì bạn cần chọn cho mình một website an toàn để giao dịch. Hiện nay, có rất nhiều website bán thẻ xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể tin tưởng được. Việc giao dịch đơn giản thông qua một tài khoản ngân hàng bất kỳ và gửi mã thẻ qua các phương tiện chat hoặc mạng xã hội sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho người mua khi giao dịch loại sản phẩm này.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ gate bằng ATM


Lo ngại và nghi ngờ đó là tâm lý chung của khách hàng khi giao dịch thẻ điện thoại mobifone trên mạng nói riêng và giao dịch các sản phẩm bằng phương pháp thanh toán online nói chung. Để giải tỏa những lo lắng của khách hàng, website https://gamecard.vn/ ra đời mang đến một dịch vụ đảm bảo an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng, hỗ trợ nhiệt tình và đang ngày càng cố gắng mang đến một dịch vụ thẻ game, thẻ điện thoại online hoàn hảo nhất phục vụ người Việt ở cả trong nước và nước ngoài.

Ngoài việc cung cấp thẻ mobifone với đa dạng mệnh giá từ thẻ Mobifone 10k đến thẻ Mobifone 500k, Gamecard.vn còn cung cấp rất nhiều loại thẻ nạp khác như thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ bit, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ điện thoại viettel, vinaphone,... Riêng thẻ gatethẻ bit có mệnh giá rất cao lên đến 5 triệu đồng.


Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng các hình thức sau:

 

* Đối với khách hàng ở nước ngoài:

- Thanh toán qua Paypal (Dành cho tài khoản paypal cá nhân đã thực hiện verified 100%).

- Thanh toán qua Onecom (Dành cho khách dùng thẻ visa hoặc mastercard)

- Thanh toán Chuyển khoản Commonwealth (Dành cho khách hàng ở Úc).

* Đối với khách hàng ở Việt Nam:

- Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có chức năng Internet banking.

- Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard.

- Tạo order trên web và chuyển khoản trực tiếp tại cái máy atm hoặc ngân hàng vào số tài khoản Vietcombank của công ty: (Công ty TNHHTMĐT Việt Úc - STK: 0441000635291 - Chi nhánh Tân Bình).

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng, Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Các cổng thanh toán sẽ là nơi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nên sẽ không có bất kỳ trường hợp lừa đảo nào xảy ra khi mua hàng. Đối với đơn hàng đầu tiên, có thể khách hàng sẽ mất từ 3-5 phút để xác nhận thông tin thanh toán với nhân viên hỗ trợ. Từ đơn hàng thứ hai trở đi, sau khi đặt mua thẻ bạn sẽ nhận được email gửi mã thẻ từ hệ thống ngay trong vòng 1 phút.

Bên cạnh đó, web còn tổ chức nhiều event hấp dẫn như: event mua thẻ 0 đồng, tặng bánh trung thu, tặng điện thoại, máy tính bảng, 1 chuyến du lịch... đặc biệt là tặng thẻ với chiết khấu lên đến 15%.

Mọi thắc mắc khi mua thẻ mobifone online hay bất kỳ loại thẻ nào trên website, vui lòng liên hệ:


Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Mail: [email protected]

Facebook: Gamecard.vn

Zalo: 0931829095

SĐT: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-6267218

Tin liên quan