Event
Event

Gamecard Chi tiết

​Nơi Mua Thẻ Mobiphone Online Nhanh Chóng Và Giá Tốt

Thẻ Mobiphone là thẻ cào được nạp vào thuê bao di động trả trước hoặc nạp vào những game online lưu hành trên thị trường Việt. Mua thẻ Mobiphone tại website Gamecard.vn là sự lựa chọn đúng đắn vì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp để việc mua sắm của bạn mang tính kinh tế hơn.


Nhiều ưu đãi tuyệt vời tại Gamecard.vn dành cho người mua thẻ Mobiphone:


  • Nhận mức chiết khấu cao khi mua thẻ, đồng thời còn nhận được thẻ game free, thẻ game có mức chiết khấu lên đến 10% trong những chương trình khuyến mãi. Đồng thời, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác như máy tính bảng, điện thoại di động, chuyến du lịch,...
  • Nhận thẻ tặng kèm khi trở thành khách Vip và mua vượt hạn mức quy định, nhận quà dành tặng cho khách hàng may mắn trong những ngày đặc biệt như trung thu, tết âm lịch,…

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM


Nhiều ưu đãi tuyệt vời tại gamecard.vn dành cho người mua thẻ Mobiphone

Nhiều ưu đãi tuyệt vời tại gamecard.vn dành cho người mua thẻ Mobiphone


>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate ở đâu


5 Bước đơn giản giúp mua thẻ Mobiphone cực kỳ nhanh chóng tại Gamecard.vn:


Bước 1: Truy cập website Gamecard.vn. Bạn có thể đăng nhập tài khoản làm thành viên của website để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn khi là thành viên.

Bước 2: Chọn mục Nạp thẻ Mobiphone trên thanh Menu của trang chủ

Bước 3: Điền các thông tin bắt buộc khi nạp tiền điện thoại bao gồm số điện thoại, chọn thuê bao trả trước hay trả sau, số tiền bạn muốn nạp,…

Bước 4: Chọn Ngân hàng sẽ thực hiện thanh toán

Bước 5: Điền tên chủ thẻ, ngày phát hành của thẻ, số thẻ, nhập mã xác nhận xác nhận OTP và hoàn thành giao dịch

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game


Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Mobiphone qua mạng:


  • Điều kiện để nạp tiền Mobiphone online: có thẻ ATM đã đăng ký Internetbanking, hoặc thẻ VISA, ví điện tử, cùng với 1 thiết bị di động có kết nối mạng Internet.
  • Đối tượng có thể sử dụng hình thức nạp tiền online: Tất cả thuê bao hòa mạng Mobiphone trả trước và trả sau đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể thực hiện cách nạp tiền trực tuyến.
  • Các thuê bao Mobiphone khi nạp tiền qua mạng cũng vẫn nhận được các ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng như bình thường. Do đó, bạn đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của Mobiphone để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của nhà mạng.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Mobifone giá rẻ


Mua thẻ Mobiphone online vẫn nhận được các ưu đãi khuyến mãi bình thường 2

Mua thẻ Mobiphone online vẫn nhận được các ưu đãi khuyến mãi bình thường


Hãy truy cập trực tiếp vào: https://gamecard.vn/ để tìm hiểu rõ hơn về việc mua thẻ mobiphone trực tuyến và cả những loại thẻ khác, giúp cho bạn tiết kiệm được công sức và tiền bạc một cách tối ưu nhất.

Tin liên quan