Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Hướng Dẫn Mua Thẻ Mobifone Trực Tuyến Giá Rẻ

Việc mua thẻ Mobifone tại gamecard rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được chiết khấu % theo giá trị của thẻ nạp.


Mua thẻ Mobifone online có gì đặc biệt?


Thẻ Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau để người dùng có thể lựa chọn từ 10.000đ tới 500.000đ. So với việc mua thẻ cào điện thoại giấy tại các đại lý phân phối thì mua thẻ mobifone online có lợi ích hơn, bạn có thể mua thẻ Mobifone online mọi lúc mọi nơi, không cần phải mất thời gian cũng như chi phí đi lại để tới các điểm cung cấp thẻ cào mà chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là bạn có thể mua thẻ cào mobifone online một cách dễ dàng.

Khi truy cập vào gamecard.vn bạn có thể mua thẻ Mobifone trực tuyến giá rẻ với hai hình thức thanh toán chủ yếu đó là bằng thẻ ATM có đăng ký Internet Banking hoặc bằng thẻ Visa, Master card. Không những vậy bạn còn được chiết khấu % dựa trên giá trị thẻ nạp tại gamecard.vn.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa, Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM


Mua Thẻ Mobifone Trực Tuyến Giá Rẻ 1

Mua thẻ Mobifone online tại gamecard.vn


Cách mua thẻ Mobifone trực tuyến tại gamecard.vn


Để tiết kiệm tối đa chi phí khi mua thẻ Mobifone online cũng như giảm phí phát sinh quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản trên gamecard.vn. Và mua thẻ với các bước như sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ"

Bước 2: Chọn thẻ cào mạng Mobifone

Bước 3: Chọn mệnh giá cho thẻ cào

Bước 4: Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán

Hãy nhanh tay mua thẻ mobifone ngay bây giờ để nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online của gamecard.vn.