Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Những Ưu Điểm Vượt Trội Khi Mua Zing Xu Online Tại Gamecard.vn

Đối với các game thủ say mê game của VNG như Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kì, hay Bom, Gunny…thì mua thẻ Zing, nạp Zing Xu là nhu cầu không thể thiếu. Để mua được mã thẻ Zing, nạp Xu và chơi game VNG bạn có thể mua mã thẻ game vật lý tại các cửa hàng, tiệm internet, nạp Zing xu thông qua thẻ cào di động. Hoặc cũng có thể áp dụng một cách thức khác, nhanh chóng, tiện lợi hơn đó là mua Zing Xu online trên gamecard.vn để được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

 

Vậy đâu là những ưu điểm vượt trội khi mua Zing Xu Online tại gamecard.vn mà các game thủ không nên bỏ qua?

 

Nhiều mệnh giá Zing Xu và Thẻ Zing để lựa chọn:

 

Tại gamecard.vn có nhiều mệnh giá thẻ Zing như: 5.000 được bán với giá 495.000 VND, ngoài ra là các thẻ Zing với các mệnh giá 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000. Tỷ lệ quy đổi của thẻ Zing như sau: cứ 1 thẻ Zing 100k nạp vào bạn sẽ có 1.000 Zing Xu trong tài khoản. Khi bạn mua 5000 Zing Xu tại website, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà bạn sẽ được chuyển Zing xu trực tiếp vào trong túi ID Zing của bạn.

 

Những mệnh giá Zing/ Zing Xu tại gamecard.vn

Những mệnh giá Zing/ Zing Xu tại gamecard.vn.

 

Phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng:

Bạn có thể mua Zing Xu online qua Paypal, Visa hay Mastercard đều được, đặc biệt hỗ trợ tối đa trong việc thanh toán cho người nước ngoài nên dù bạn có ở đâu thì việc thanh toán cũng sẽ nhanh chóng. Đối với trường hợp không dùng các loại thẻ trên, người chơi có thể đăng ký Internet Banking cho tài khoản ATM của mình để thanh toán. Vì thanh toán qua ngân hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin khi giao dịch mua Zing Xu Online tại gamecard.vn.

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

 

Các chương trình như “Order đủ mức – Nhận quà lập tức” khi khách hàng order đủ mức nào đó trở lên sẽ được nhận các mệnh giá thẻ game 50K, 100K,… hay các chương trình “Giờ vàng săn thẻ giá 0 đồng”, mua thẻ game nhận thẻ cào trúng chuyến du lịch, Chiết khấu 5% - 10%... luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo của game thủ. Những dịp Lễ Tết, gamecard.vn đều có tổ chức các event để các game thủ nhận được những món quà bất ngờ. Trong dịp giáng sinh này, các game thủ khi nạp thẻ game online tại website đều sẽ có cơ hội nhận được các món quà thú vị cho noel như bánh kem, hoa, gấu bông… hay các mệnh giá thẻ game từ 100k lên đến 600K cho người yêu/ bạn bè/ người thân… Tại Gamecard.vn luôn có nhiều bất ngờ thú vị cho các game thủ mỗi ngày.

 

Những mệnh giá Zing/ Zing Xu tại gamecard.vn.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho game thủ tại gamecard.vn.

 

Mua Zing Xu online giờ đây đã trở thành một nhu cầu lớn của cộng đồng game thủ khi công ty VNG luôn tung ra những sản phẩm game hấp dẫn và lôi cuốn đối với người chơi. Việc mua Zing Xu online tại gamecard.vn đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của game thủ nên được “chọn mặt gửi vàng” trong suốt thời gian vừa qua. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Truy cập ngay vào https://gamecard.vn/ để được cung cấp dịch vụ mua hàng online nhanh và đảm bảo uy tín nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ Gate ở đâu

>>> Mua thẻ điện thoại online Vietink Bank