Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Khám Phá Zing Xu - Mệnh Giá, Mã Thẻ, Cách Nạp

Những mệnh giá thẻ Zing Xu, cách nhận biết mã thẻ Zing Xu hay cách mua Zing Xu là vấn đề được các game thủ hết sức quan tâm, đặc biệt với những ai là fan hâm mộ của các game thuộc nhà phát hành VNG. Để có thể nạp Zing Xu – đơn vị tiền chung của VNG, có rất nhiều cách thức mà các game thủ có thể sử dụng hiện nay như: Mua thẻ Zing Xu, Mua thẻ cào điện thoại hay mua Zing Xu online. Cùng Gamecard.vn khám phá những vấn đề xoay quanh các loại thẻ Zing Xu nhé:


1. Thẻ Zing Xu:


Thẻ Zing Xu có tác dụng như một thẻ cào điện thoại, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản Zing của người chơi (dạng như sim của người sở hữu). Đây là loại thẻ do VNG phát hành để phục vụ cho việc nạp tiền game, nên có nhiều lợi ích, và đem lại nhiều sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game

Khi lựa chọn thẻ nạp Zing Xu để nạp xu cho tài khoản game của mình, người chơi rất quan tâm đến việc lựa chọn các mệnh giá của thẻ Zing Xu, để có thể lựa chọn cho mình mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách tài chính của mình cũng tương tự như thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone quan tâm đến mệnh giá thẻ cào viễn thông khi mua thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone để nạp tiền điện thoại.

Được biết, hiện tại mệnh giá thẻ Zing Xu có tất cả là 8 mệnh giá. Các mệnh giá cũ của thẻ Zing xu là thẻ 20.000VNĐ (thẻ Zing 20K); 60.000VNĐ (thẻ Zing 60K); 120.000 VNĐ (thẻ Zing 120K) và các mệnh giá mới được VinaGame phát hành thêm là Zing 10.000VNĐ (thẻ Zing Xu 10K), 50.000VNĐ (thẻ Zing 50K), 100.000VNĐ (thẻ Zing 100K), 200.000VNĐ (thẻ Zing 200K), 500.000VNĐ (thẻ Zing 500K).


Khám Phá Zing Xu - Mệnh Giá, Mã Thẻ, Cách Nạp 1

Các loại mệnh giá của thẻ Zing Xu.


Để nạp được Zing Xu vào game, bạn cần sử dụng mật mã thẻ Zing Xu in dưới lớp tráng bạc trên thẻ game trả trước. Với những mệnh giá thẻ Zing mới, nhà phát hành VNG cũng đã thay đổi cấu trúc số seri dễ nhớ và dễ phân biệt hơn. Số seri trên thẻ game bao gồm 11 ký tự, trong đó: Ký tự “x” đầu tiên là ký tự CRC bao gồm chữ [A-Z] hoặc số [0-9]; 10 ký tự “x” cuối là số [0-9].


2. Thẻ cào điện thoại:


Thẻ điện thoại cũng giống cách sử dụng như thẻ Zing Xu trả trước, nhưng không giống như việc nạp trực tiếp vào thẻ của mình mà là thông qua đối tượng như 3, như có người chuyển tiền vào tài khoản điện thoại của mình vậy. Cách này không được game thủ lựa chọn vì không giúp tài khoản có nhiều giá trị cộng thêm, đồng thời phải mất một khoản phí cho bên thứ 3.


Khám Phá Zing Xu - Mệnh Giá, Mã Thẻ, Cách Nạp 2

Bạn có thể mua Zing Xu bằng thẻ cào điện thoại.


3. Mua Zing Xu online:


Ngoài cách sử dụng mã Zing Xu để nạp tiền vào tài khoản game, game thủ có thể sử dụng cách nạp tiền cho tài khoản game online tại website dịch vụ như Gamecard.vn. Với cách mua Zing Xu online, bạn chỉ cần thực hiện lệnh nạp tiền tài khoản game online ngay trên website sau khi chọn lựa mệnh giá Zing xu cần nạp và thanh toán giao dịch bằng công cụ thanh toán trực tuyến.

Số tiền bạn cần nạp sẽ được hệ thống chuyển thằng vào tài khoản, không cần dùng đến các mã thẻ Zing như thông thường. Không chỉ vậy, khi nạp tiền cho tài khoản game online trên Gamecard.vn, game thủ còn được chiết khấu % mệnh giá thẻ nạp lên tới 5%, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.


Khám Phá Zing Xu - Mệnh Giá, Mã Thẻ, Cách Nạp 3

Mua Zing Xu Online là cách được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay: nhanh chóng và an toàn.


Với 3 cách trên, bạn có thể lựa chọn phương án nạp Zing Xu phù hợp và tiện dụng nhất với bạn. Hiện nay, mua Zing Xu online là cách thức được nhiều game thủ lựa chọn vì vừa nhanh chóng, tiện lợi mà an toàn. Bạn có thể truy cập một trang duy nhất như gamecard.vn để nạp tất cả các loại thẻ game, từ Zing Xu, Zing card đến Vcoin, thẻ điện thoại… Việc chơi game sẽ dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều!

Xem thêm: Mua thẻ gate, Mua thẻ Game