Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Quyền Lợi Hấp Dẫn Khi Mua Thẻ Game Tại Gamecard.vn

Ở Việt Nam hiện nay, nhiều website gia nhập vào thị trường cung cấp dịch vụ mua thẻ game online để giúp các game thủ có được điều kiện mua thẻ game một cách nhanh chóng nhất mà chỉ cần thao tác trên mạng. Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ, Gamecard.vn vinh dự được nhiều game thủ lựa chọn và được xem là website hàng đầu về dịch vụ mua thẻ game. Gamecard.vn đưa ra nhiều quyền lợi đặc biệt và hấp dẫn đối với game thủ:


Cung cấp đầy đủ 7 loại thẻ game phổ biến nhất thị trường hiện nay:


Một trong những điểm mà các game thủ ưa chuộng Gamecard.vn để mua các loại thẻ game đó là sự đa dạng về loại thẻ. Với đầy đủ 7 loại thẻ game phổ biến hiện nay là Bit, Mobay, Zing Card - Zing Xu, thẻ Gate, Vcoin, Oncash, Garena, website là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ khi hiện tại có rất nhiều game từ nhiều nhà sản xuất và phát hành khác nhau, mà các game thủ thường chơi rất nhiều game.


Những Quyền Lợi Hấp Dẫn Khi Mua Thẻ Game Tại Gamecard.vn 1

Gamecard.vn cung cấp đầy đủ 7 loại thẻ game phổ biến nhất thị trường hiện nay.


Giao dịch nhanh chóng, chính xác trong tối đa 1 phút:


Khi chơi game, điều mà các game thủ bực mình nhất có lẽ là việc hết xu/ hết tiền trong thẻ mà không nạp một cách nhanh chóng. Gamecard luôn cam kết đem đến dịch vụ chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất, chỉ sau tối đa 1 phút, các game thủ lại có thể tiếp tục quay trở lại chiến đấu/ chinh phục các level tiếp theo.


Các chương trình Khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng:


Gamecard.vn là một trong số ít các website thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Các chương trình như “Order đủ mức – Nhận quà lập tức” khi khách hàng order đủ mức nào đó trở lên sẽ được nhận các mệnh giá thẻ game 50K, 100K,… hay các chương trình “Săn thẻ giờ vàng giá 0 đồng”, mua thẻ game nhận thẻ cào trúng chuyến du lịch, Chiết khấu 5% - 10%... luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo của game thủ. Gamecard.vn còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vô thời hạn, như “Giới thiệu bạn bè – Nhận quà đặc biệt”. Khi các bạn giới thiệu một game thủ khác mua thẻ game tại Gamecard.vn, các bạn sẽ được nhận 1 khuyến mãi tương ứng trị giá 100.000 VNĐ. Đặc biệt, chương trình này không giới hạn số khách mà bạn giới thiệu và chỉ cần họ mua 1 order từ 100k trở lên.


Những Quyền Lợi Hấp Dẫn Khi Mua Thẻ Game Tại Gamecard.vn 2

Mua thẻ game tại gamecard.vn nhận được nhiều ưu đãi hàng tháng.


Gamecard.vn luôn mang đến trải nghiệm thú vị và bất ngờ nhất cho khách hàng nhờ dịch vụ tốt, nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, việc mua thẻ game online là một dịch vụ được đông đảo game thủ tin tưởng lựa chọn vì những tính năng hấp dẫn, cộng thêm sự phục vụ tốt của đội ngũ nhân viên. Gamecard.vn sẵn sàng phục vụ 24/24, chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Truy cập ngay vào website: https://gamecard.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Skype: gamecardvn

Facebook: Gamecard.vn

Phone: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Bài viết liên quan:

>> Mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng

>> Mua thẻ Gate ở đâu

>> Giải pháp mua thẻ mobifone online tuy tín khi ở nước ngoài