Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những phi vụ đầu tư mua thẻ game đình đám tại Việt Nam

Mua thẻ game là một trong những cách tiết kiệm thời gian nhất để trở thành game thủ hạng vàng. Vì mua thẻ game đem lại sức mạnh cho nhân vật mà người chơi sở hữu thông qua vật phẩm, dụng cụ hỗ trợ,… Do đó, những phi vụ mua thẻ game để đầu tư cho nhân vật với số tiền lớn là chuyện không còn xa lạ.

>>> Bài viết liên quan:


Mua thẻ game với 20 triệu mỗi tháng cho Ngạo Kiếm Mobile


Được biết game thủ này là một trong những người đứng top của Ngạo Kiếm Mobile. Anh tiết lộ mình mua thẻ game với số tiền trung bình 20 triệu đồng mỗi tháng. Tính tổng số tiền thì hiện tại đã tới gần 200 triệu đồng, gần bằng số tiền mua một chiếc 4 bánh Kia phân khúc thấp.


Có những game thủ sẵn sàng mua thẻ game để chơi Ngạo Kiếm Mobile


Mua thẻ game để nạp 50 triệu đồng trong 3 ngày


Đây là câu chuyện xảy ra ở game Kiếm Ma. Vào tháng 6 năm 2015, một game thủ có tên nhật vật là Namax thuộc bang Punish, tại máy chủ Võ Đang đã khiến cả máy chủ này chấn động. Hành động của game thủ là chi gần 50 triệu đồng chỉ trong vòng 3 ngày để mua thẻ game. Kết quả nhân vật Namax từ kẻ vô danh lọt vào top 1 lực chiến. Bất ngờ hơn, nhân vật này có bộ trang bị cấp 30, ngọc cấp 4. Ngay trong 3 ngày đó, Namax đạt lực chiến 91 nghìn, chênh lệch hơn 10 nghìn so với nhân vật top 2. Có vẻ như số tiền Namax vung tay cho thẻ game đã giúp anh tạo khoảng cách đáng kể so với các đối thủ khác. Nếu chỉ trong vòng 3 ngày, game thủ này sẵn sàng bỏ ra 50 triệu đồng thì trong vòng 30 ngày, bạn có thể tưởng tượng được con số không?


Mua thẻ game để đứng top Kiếm Ma là chuyện có thật

Mua thẻ game để đứng top Kiếm Ma là chuyện có thật


Mua thẻ game để sở hữu tài khoản 1,6 tỷ đồng trong Tam Quốc Chiến


Game thủ này sở hữu tài khoản VIP cấp 14 đồng thời là bang chủ của một bang lớn trong Tam Quốc Chiến. Để đạt được đẳng cấp như trên, tất nhiên số tiền người chơi này bỏ ra không hề nhỏ.

Một phép tính đơn giản: để sở hữu bộ sưu tập chiến hồn 8 sao, bao gồm các mãnh tướng ở đẳng cấp mạnh nhất như Gia Cát Lượng, Lữ Bố và Chu Du, thì số tiền bỏ ra đã là vài trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, game thủ này còn trang bị cho nhân vật thú cưỡi cấp 9, chiêm tinh La Hầu cấp cao nhất cùng vô số các trang bị, tính năng đắt giá khác. Ước tính, con số người này bỏ ra để mua thẻ game lên đến 1,6 tỷ đồng.

Mua thẻ game là chuyện gần như bắt buộc đối với các game thủ, nhưng không hề có quy định bắt buộc nào về việc phải đầu tư những số tiền lớn vào các trò chơi này. Nhưng thực tế cho thấy, nhiều game thủ sẵn sàng đầu tư để chơi game hiệu quả hơn.