Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những câu hỏi thường gặp khi mua thẻ Gate online

1/ Thẻ Gate là gì?


Thẻ Gate là một loại thẻ do FPT phát hành dùng để nạp cho các game của FPT như Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star, Đặc nhiệm, Đắc kỷ, Lãnh chúa, MU v.v… cũng như nạp vào tài khoản một số đơn vị hợp tác với FPT như Gosu, Fshare, Sgame…


2/ Thẻ Gate có bao nhiêu mệnh giá?


Có 6 loại mệnh giá thẻ Gate bao gồm 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Trong đó các thẻ mệnh giá từ 1 triệu trở lên rất hiếm hàng trên thị trường. Tuy nhiên chúng tacó thể tìm thấy và mua dễ dàng trên Gamecard.vn.


Các mệnh giá thẻ Gate bán trên Gamecard.vn

Các mệnh giá thẻ Gate bán trên Gamecard.vn


3/ Mua thẻ Gate ở đâu rẻ nhất?


Khi mua thẻ gate online trên Gamecard.vn, bạn sẽ nhận được chiết khấu ít nhất 1% tính trên mệnh giá. Ví dụ bình thường bạn sẽ tốn 500k để mua một thẻ Gate có mệnh giá tương đương, nhưng tại GamecardVN, bạn chỉ tốn tối đa 495k. Bên cạnh đó thường xuyên theo dõi fanpage và website của GameCardVN, bạn sẽ cập nhật được những thông tin khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác.


Chiết khấu trực tiếp khi mua thẻ Gate trên GamecardVN

Chiết khấu trực tiếp khi mua thẻ Gate trên GamecardVN


4/ Mua thẻ Gate ở đâu nhanh nhất?


Khi mua thẻ Gate online, bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian cũng như công sức so với mua tại các đại lý. Đặc biệt tại GamecardVN, người mua chỉ mất 1-3 phút để nhận được mã thẻ nếu đã giao dịch nhiều. Còn giả sử bạn mới đăng ký lần đầu thì nhân viên của GamecardVN sẽ liên hệ để xác nhận và gửi mã thẻ ngay sau đó.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ Gate


5/ Thanh toán bằng cách nào?


Nếu bạn ở Việt Nam thì có thể dùng thẻ ATM liên kết internet banking để thanh toán. Nếu bạn ở nước ngoài thì cần có một trong các tài khoản thẻ Visa, thẻ Mastercard, ví điện tử Paypal. Việc thanh toán và nhận thẻ diễn ra rất nhanh chóng bất kể bạn đang sống tại nơi đâu.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng ATM


6/ Nếu gặp trục trặc thì tôi liên hệ với ai?


GamecardVN có các đường dây hỗ trợ 24/7 để giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181
Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Email: [email protected]

Tin liên quan