Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Điều Cần Biết Về Zing Xu Và Cách Mua Zing Xu Online Thần Tốc

VNG là nhà phát hành game khá nổi tiếng ở Việt Nam với rất nhiều tựa game lớn như Võ Lâm Truyền Kỳ, Trường Sinh Quyết, Thiên Long Bát Bộ, Sở Kiều,… thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia. Khi tham gia những game này thì ngoài việc chăm làm nhiệm vụ thì game thủ cũng có thể mua zing xu online để nạp thêm vào game.

 

Những điều cần biết về zing xu và cách nạp zing xu thần tốc

Zing xu là gì?

 

Zing xu là đơn vị tiền ảo mà VNG phát hành để sử dụng vào những dịch vụ của Zing và nạp vào các game của NPH này. Khi nạp xu vào thì người dùng có thể trải nghiêm tất tần tật những tính năng của trò chơi hay những ứng dụng đặt biệt nhận về vô vàng những ưu đãi từ Zing. Nếu game thủ xu vào game thì có thể tham gia mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp nhân vật game của mình,… Zing xu chính là công cụ để bạn cạnh tranh và thể hiện mình với những đối thủ trong game đang chơi.

Cách nạp zing xu như thế nào?

 

Có 2 cách nạp zing xu phổ biến hiện nay là nạp qua thẻ zing và nạp zing xu trực tiếp

Nạp thẻ Zing tức là bạn sẽ mua thẻ zing từ các cửa hàng sau đó lấy mã thẻ nạp vào để qui đổi ra xu. Đây là cách nạp truyền thống và được sử dụng từ rất lâu, tuy nhiên nếu muốn sử dụng cách nạp này người chơi phải bỏ nhiều thời gian cho việc di chuyển, mua thẻ, cào thẻ khá là bất tiện

Nạp zing xu online là cách nạp xu mới được ra đời sau này với ưu điểm là nhanh chóng và rất tiện lợi vì game thủ sẽ nạp trực tuyến thay vì cào thẻ như trước đây.

Cách mua zing xu online thần tốc

 

Để mua zing xu theo hình thức online một cách nhanh chóng và thuận tiên nhất thì game thủ có thể tham khảo qua các trang web bán xu như Gamecard.vn để có thể mua an toàn nhất. Cách mua xu tại đây cực kì đơn giản mà chỉ mất từ 1-3 phút để xu về ví zing me cụ thể như sau:

+ Đăng nhập vào website Gamecard.vn để tạo tài khoản mua thẻ bằng địa chỉ mail cá nhân. Game thủ cũng có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook của mình.

+ Thực hiện mua zing xu: chọn gói Zing xu 5000 và đặt biệt là nhớ điền ID Zing của mình cho thật chính xác nhé.

+ Thanh toán đơn hàng qua các cổng Onecom (thẻ Visa/Mastercard, thẻ ATM), Paypal, chuyển khoản ngân hàng Commonwealth/Westpac (cho game thủ sống ở Úc)

+ Kiểm tra tài khoản zing của mình xem đã được chuyển xu hay chưa.

Biết rõ về đặc điểm của Zing xu cũng như cách mua nhanh chóng sẽ giúp ích cho game thủ rất nhiều trong quá trình chơi game hay đua top của mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn mua được xu nhanh chóng và có được những giây phút thật thú vị trong game.