Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đa Số Game Thủ Chưa Biết Cách Nạp Zing Xu Online

Số lượng game thủ chơi những game online của Nhà phát hành Vinagame thì phải nói là không kể hết được. Và hầu như trong quá trình chơi game, các gamer đều phải mua thẻ zing để nạp vào tài khoản để có xu mua những vật phẩm trong game. Tuy nhiên, có một cách nạp zing xu nhanh hơn mà đa số gamer đều chưa biết, đó là mua zing xu online.

 

Hiện nay, các game của Vinagame đã hỗ trợ game thủ nạp xu bằng nhiều cách như: nạp bằng thẻ zing, nạp bằng thẻ ATM hay ví zalo pay,...Với hình thức nạp nào thì người chơi cũng sẽ nhận được một lượng xu như nhau nếu mua cùng mệnh giá. Tuy nhiên, cách vừa đơn giản nhất cho bạn chính là nạp zing xu online.

Đa số game thủ chưa biết cách nạp zing xu online

Ưu điểm của việc nạp zing xu online 

 

- Game thủ không mất thời gian cào thẻ và nhập vào từng ký tự. Như thế sẽ giảm thiểu được những rủi ro như: làm rách mã thẻ, nhập sai mã số nhiều lần dẫn tới thẻ bị khóa và đặc biệt là tiết kiệm được thời gian cho việc "cày" game.

- Game thủ hoàn toàn có thể nạp zing xu tại nhà, chỉ cần thực hiện vài thao tác trên smartphone hoặc máy tính của mình, cung cấp chính xác ID zing và trong 1 phút là sẽ nhận được số lượng zing xu mà mình cần mua.

- Khi mua zing xu trực tuyến tại Gamecard.vn, game thủ sẽ dễ dàng nhìn thấy giá bán gói zing xu 5000 sẽ rẻ hơn vài cent so với thẻ zing 500k mặt dù số lượng zing xu bạn nhận được cũng như nhau. Tuy rằng, số tiền chênh lệch kia không là bao nhiêu nhưng nếu bạn thường xuyên nạp xu hoặc mua số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

Cách mua zing xu online tại Gamecard.vn

 

Do biết được hiện nay đa số game thủ chưa biết cách nạp xu trực tuyến. Vì vậy, trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách mua zing xu tại Gamecard.vn:

Bước 1: Truy cập website Gamecard.vn và đăng nhập thẳng vào hệ thống qua Facebook, Gmail hoặc đăng ký một tài khoản mua hàng.

Bước 2: Click vào "Mệnh giá" tại logo Zing để tìm túi 5000 zing xu, chọn số lượng phù hợp với nhu cầu và click "mua ngay".

Bước 3: Kiểm tra lại giỏ hàng, điền thông tin cá nhân đầy đủ và chọn phương thích thanh toán thích hợp. Lưu ý, gamer cần điền chính xác ID zing trước khi bấm "Thanh toán".

Bước 4: Điền thông tin thanh toán theo yêu cầu.

Bước 5: Xác nhận thông tin đơn hàng (nếu bạn mới mua lần đầu) và check tài khoản để kiểm tra số lượng zing xu vừa mua.

Lưu ý: Bước xác nhận thông tin đơn hàng chỉ diễn ra ở lần mua đầu tiên, nếu bạn đã xác nhận rồi thì sẽ nhận được zing xu ngay trong vòng 1 phút. Chúc bạn thành công và có những phút thư giãn tuyệt vời trong thế giới Võ Lâm.