Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone Online Bằng Thẻ Mastercard Tại Mỹ

Nhiều game thủ ở Mỹ đang băn khoăn về việc lựa chọn một website để mua thẻ vinaphone online - một loại thẻ điện thoại vừa nạp cho thuê bao trả trước của nhà mạng vinaphone vừa là thẻ điện thoại nạp game online của các nhà phát hành game Việt. Vì vậy, việc mua thẻ vinaphone vừa có thể để tặng cho người thân ở Việt Nam vừa là nguồn tiếp sức cho các game thủ trong thế giới game.


Website bán thẻ vinaphone online uy tín tại Việt Nam


Để đáp ứng nhu cầu mua thẻ vinaphone cho khách hàng ở nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ, website Gamecard.vn đã thành lập với phương châm "Thanh toán nhanh, có thẻ liền". Dịch vụ uy tín, chất lượng, giao thẻ nhanh chóng, thanh toán bằng thẻ mastercard và thẻ visa. Với gần 10 năm hoạt động, Gamecard.vn là người bạn đồng hành của người khách hàng ở Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.


Mua Thẻ Vinaphone Online Bằng Thẻ Mastercard Tại Mỹ h1

Website bán thẻ game online uy tín tại Việt Nam


Cách mua thẻ vinaphone bằng thẻ mastercard ở Mỹ


Đầu tiên bạn cần phải thực hiện trước khi mua thẻ là phải đăng ký 1 tài khoản tại website bằng việc thực hiện các bước sau:

- Truy cập trang chủ https://gamecard.vn/ , bấm vào "Đăng Ký" và điền thông tin theo yêu cầu. Lưu ý, bạn phải nhập chính xác email cá nhân để nhận mã thẻ sau khi thanh toán thành công.

- Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể không cần "Đăng ký", chỉ việc đăng nhập Facebook, Gmail hoặc Yahoo sẵn ở trình duyệt hoặc smartphone rồi ấn nút đăng nhập nhanh qua mạng xã hội tại website.

Đăng nhập xong bạn sẽ được hệ thống đưa tới trang bán thẻ, bạn tìm đến thẻ vinaphone, chọn mệnh giá thẻ cần mua rồi ấn "Mua ngay.

- Khi đến giỏ hàng, bạn có thể điều chỉnh số lượng và chọn thêm loại thẻ khác nếu bạn muốn.

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân (nếu đăng nhập bằng mạng xã hội) và chọn phương thức thanh toán Onecom (phương thức mua thẻ điện thoại online bằng Visa Mastercard).

- Chọn phương thức thanh toán xong, bạn ấn vào "Thanh toán", hệ thống sẽ dẫn tới trang thanh toán của Onepay. Bạn chỉ cần điền nội dung thanh toán và mẫu có sẵn là xong.


Mua Thẻ Vinaphone Online Bằng Thẻ Mastercard Tại Mỹ h2

Điền thông tin theo mẫu vào trang thanh toán


Điều kiện để mua thẻ tại Gamecard.vn bằng thẻ mastercard


Trước hết, thẻ mastercard của bạn phải là thẻ cá nhân, không sử dụng thẻ của doanh nghiệp hoặc thẻ đứng tên nhiều người.

Để tránh việc thẻ bank của bạn bị người ngoài đánh cắp hoặc bị hack để mua thẻ tại website, Gamecard.vn chỉ nhận giao dịch với thẻ bank của chính chủ thanh toán. Để xác nhận điều này, Gamecard.vn cần khách hàng (mới mua lần đầu) cung cấp một số thông tin sau:

- Chụp ảnh hai mặt thẻ mastercard mà bạn dùng để thanh toán, cách chụp như sau:

+ Mặt trước thẻ: Trước khi chụp bạn cần che lại 6 số giữa của dãy số thẻ, chừa lại 6 số đầu, 4 số cuối. Lưu ý không che tên chủ thẻ và hạn sử dụng. Sau khi che những thông tin cần thiết lại xong, bạn chụp full cả mặt thẻ không để mất góc.

+ Mặt sau thẻ: Bạn che lại 3 số bảo mật rồi cũng chụp full mặt thẻ.

- Để xác nhận chính chủ, bạn cần chụp thêm hai mặt bằng lái xe hoặc passport có tên trùng với tên trên mặt thẻ mastercard.

Sau khi chụp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn gửi về email: [email protected]. Nhân viên hỗ trợ nhận được thông tin sẽ gửi mã thẻ vào email của bạn. Nếu bạn đã mua thẻ lần thứ hai tại website và đã xác nhận thông tin ở lần mua trước đó thì sau khi order xong sẽ nhận được mã thẻ ngay mà không cần xác nhận thông tin lại nữa.

Gamecard.vn luôn đồng hành cùng game thủ trên mọi nẻo đường.

Xem thêm >>

mua thẻ vcoin online

mua thẻ garena bằng visa