Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Garena Nhanh Chóng Và Đơn Giản Bằng Thẻ Ngân Hàng

Thanh toán qua thẻ ATM là hình thức thanh toán đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, các game thủ đang ở trong nước có thể mua thẻ garena và dùng hình thức này để thanh toán tại trang website Gamecard.vn

Hẳn ai chơi các game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, FiFa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,...đều quá quen thuộc với thẻ sò hay còn gọi là thẻ garena để nạp tiền cho game cũng rất quen thuộc với cách mua thẻ qua mạng internet thay vì phải chạy hẳn ra các tiệm nét, cửa hàng để mua. Bài viết này sẽ giúp các game thủ sinh sống trong nước hiểu được phương thức mua thẻ garena online và thanh toán bằng thẻ ngân hàng ra sao, so với hình thức khác có những điểm lợi và hạn chế nào?

Mua thẻ garena chỉ với ba bước đơn giản


Giao diện website Gamecard.vn hoàn toàn dễ nhìn và khá thân thiện, bước đầu tiên của quá trình mua thẻ là bạn chỉ cần vào trang website, đăng nhập (hoặc đăng ký) tài khoản của mình.


Bước tiếp theo là chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và nhấn vào "Mua ngay" sau đó lựa chọn hình thức thanh toán "Onecom Nội địa: Thanh toán bằng thẻ ATM"



Bước cuối cùng là thực hiện các bước thanh toán trong giao diện ngân hàng của thẻ bank mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng thẻ ATM của tất cả các ngân hàng nội địa như Vietcombank. ACB, Đông Á,...

Nên thanh toán bằng thẻ ATM khi đang ở trong nước?


Đối với website, các hình thức thanh toán khi mua thẻ garena sẽ có sự thay đổi tùy theo quốc gia mà bạn đang sinh sống, nếu khách hàng đang sinh sống ở trong nước sẽ có 2 lựa chọn đó là:

- Thanh toán qua thẻ ATM

- Thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard

So với hình thức thanh toán còn lại thanh toán qua thẻ ATM có 2 điểm lợi như sau:

- Phí thanh toán thấp hơn, từ đó giúp tiết kiệm hơn

- Sau khi thanh toán thành công bạn chỉ cần check mail để nhận về mã thẻ mà không cần thực hiện bước xác nhận thông tin như khi thanh toán qua Visa, Mastercard nên quá trình mua thẻ sẽ nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên với hình thức này thẻ ATM của bạn cần đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến internet mới có thể sử dụng thanh toán được.

Tương tự như thẻ garena, các thẻ game, thẻ điện thoại tại website bạn cũng có thể dùng cách mua qua thẻ ATM vừa nhanh chóng vừa đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm:

>>> Những Điều Cần Biết Khi Mua Thẻ Vcoin Online Bằng Paypal