Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn có biết thẻ Vcoin dùng để làm gì?

Thẻ Vcoin là loại thẻ do VTC phát hành, đơn vị thanh toán, mệnh giá ghi trên thẻ Vcoin tương ứng với số tiền trong tài khoản game và dùng để chơi tất cả các loại game của VTC, cùng một số khả năng ứng dụng khác. Hiện nay, hai cách phổ biến để sở hữu thẻ Vcoin là mua trực tiếp và mua thẻ game online, với cách thứ 2, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian chờ đợi, thao tác đơn giản là bạn đã có tiền trong tài khoản game.

Hình 1: Thẻ Vcoin do VTC phát hành với đa dạng mục đích sử dụng

Nạp tiền vào thuê bao di động

VTC đã phát hành một loại thẻ mang tính ứng dụng khá cao, khi thẻ Vcoin không chỉ nạp tiền vào tài khoản game mà còn có thể sử dụng mệnh giá tương ứng bạn đã mua để nạp vào số thuê bao di động.

Không nhất thiết phải mua thẻ điện thoại theo đúng nhà mạng đang sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Vcoin trực tuyến như khi mua thẻ điện thoại online. Tuy nhiên, mức chiết khấu khi nạp tiền bằng thẻ Vcoin khá cao (6 - 20%) nên bạn có thể cân nhắc trước khi sử dụng.

Sử dụng thẻ Vcoin trả tiền điện thoại cố định

Thay vì thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên nhà mạng điện thoại cố định đang sử dụng, bạn có thể sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán. Đây là một dạng liên kết để tăng tính đa dạng ứng dụng giữa VTC với các nhà mạng.

Thanh toán cước phí internet

Thời buổi công nghệ internet hiện đại, việc thanh toán tiền cước phí mạng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả các thao tác đều được hướng dẫn cụ thể khi trả tiền trực tuyến. Sử dụng thẻ Vcoin là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tính chính xác, an toàn.

Nạp tiền vào game online của VTC

Như đã nói, thẻ Vcoin là một dạng thanh toán, nạp tiền vào tài khoản tất cả các loại game online của VTC phát hành. Những công ty phát hành game lớn thường sản xuất kèm theo game loại thẻ có thể thanh toán và trở thành đặc trưng cơ bản của thương hiệu.

Hình 2: Bạn có thể mua thẻ Vcoin online để nạp vào tài khoản game

Mệnh giá thẻ Vcoin bạn phải trả sẽ tương ứng với số tiền ảo trong game, giúp bạn tăng cấp, mua trang bị, quần áo, vũ khí, làm nhiệm vụ…

Thẻ Vcoin sử dụng cho một số mục đích online khác

Ngoài những ứng dụng kể trên, thẻ Vcoin còn gây bất ngờ hơn khi có thể sử dụng để gia hạn truyền hình số, nạp tiền quảng cáo Facebook, học trực tuyến, trao đổi và mua bán trong cộng đồng game thủ.

Quả thực, thẻ Vcoin thể hiện thành công và định hướng của VTC mong muốn đem đến cho mọi người những tiện ích hỗ trợ cuộc sống hàng ngày và hình ảnh thương hiệu VTC. Bên cạnh đó, những tính năng này sẽ được đơn giản hóa, hoàn hảo hơn khi bạn mua thẻ game online với cách thức nhanh chóng, mang lại cho bạn nhiều giá trị về vật chất và tinh thần. Liên hệ Số điện thoại: 08 62672181 hoặc truy cập gamecard.vn để biết thêm cách thức mua thẻ Vcoin.