Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Gate Tại Gamecard Và 3 Lưu Ý Cần Biết

Gamecard.vn là website uy tín với những hình thức thanh toán, mua bán thẻ game, thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi. Mua thẻ Gate tại đây luôn được đánh giá cao bởi cách thức linh hoạt hơn so với các địa chỉ khác. Trước khi tham gia mua thẻ Gate tại Gamecard.vn, bạn cần lưu ý một số thông tin sau để hiểu rõ hơn về loại thẻ này.


3 Lưu ý trước khi mua thẻ Gate tại gamecard.vn


Mua thẻ Gate cần biết thẻ Gate là gì?


Thẻ Gate – bạc Gate – FPT được đặt chung vào một mục xuất hiện trên Website Gamecard bởi: Thẻ Gate dùng cho việc nạp cho các game của FPT sản xuất để gia tăng bạc trong tài khoản game, nâng cấp trang bị game và tăng sức mạnh, khả năng chiến đấu so với các đối thủ khác, dễ dàng dành lợi thế chiến thắng. Hình thức mua thẻ Gate online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nạp tiền vào tài khoản nhanh hơn.


Mua thẻ Gate cần biết Gamecard bán nhiều mệnh giá và dùng cho dòng game FPT


+ Gamecard.vn bán 6 mệnh giá thẻ Gate:

Hiện nay, website cập nhật 6 mệnh giá bán thẻ Gate bao gồm: 100 nghìn (K); 200K; 500K; 1 triệu; 2 triệu; 5 triệu. Điều đặc biệt, Gamecard sẽ giảm số tiền thực tế bạn phải trả khi mua thẻ Gate với bất kỳ mệnh giá nào. So với việc bạn mua offline tại các của hàng, hình thức mua thẻ Gate online tại Gamecard.vn sẽ thuận tiện và tiết kiệm hơn cho bạn rất nhiều để nhanh chóng nhập cuộc chiến trong game.

+ Thẻ Gate dành cho dòng game FPT:

Như đã nói ở trên, thẻ Gate dành cho các loại game do FPT sản xuất như: Hoành Tạo Thiên Hạ, Avatar Star, Tây Du Ký, Đắc Kỷ, Thiên Long Bát Bộ, MU Online, Lãnh Chúa, Đặc Nhiệm… Những loại game đã làm nên tên tuổi của FPT được rất nhiều game thủ yêu thích. Các loại game này có số lượng người chơi rất nhiều, sức hút rất mạnh mẽ, việc Gamecard.vn bán loại thẻ Gate của FPT để nhằm phục vụ nhu cầu chơi game của nhiều người một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Gamecard còn liên kết với một số đối tác của FPT như: Gosu, Fshare, Sgame… Với sự liên kết đa dạng, bạn có thể mua thẻ Gate tại Gamecard bằng nhiều hình thức khác nhau, cả trong nước và quốc tế.

>>> Hướng dẫn: Thẻ Gate nạp game gì


Mua thẻ Gate cho dòng game FPT tại Gamecard.vn để tiết kiệm thời gian


Mua thẻ Gate cần biết cách thức thanh toán trên Gamecard.vn


+ Khi mua thẻ Gate online và thanh toán online tại Website Gamecard.vn tại Việt Nam:

Nếu mua thẻ Gate khi ở trong nước, bạn phải có thẻ ATM (thẻ thanh toán do các ngân hàng hoặc tổ chức Tài chính phát hành cho người dùng để thanh toán hoặc rút tiền) có đăng ký chức năng Internet Banking.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng thẻ ATM

Bạn có thể sử dụng máy tính, Smartphone và bạn chỉ mất khoảng 1 phút đã mua được thẻ Gate, truy cập Gamecard.vn để biết thêm thông tin.

+ Khi mua thẻ Gate online trên Website Gamecard.vn tại nước ngoài:

Đối với những game thủ sinh sống ở nước ngoài nhưng chơi game của FPT, bạn vẫn có thể mua thẻ Gate và thanh toán tại Wesite Gamecard.vn bằng thẻ Visa card, Mastercard, Paypal hoặc bạn chuyển khoản Commonwealth khi bạn ở Úc.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng Visa Master Card

Trên đây, chúng tôi đưa ra 3 lưu ý cần thiết với game thủ khi mua thẻ Gate tại Website https://gamecard.vn/ để tránh những thắc mắc khi nạp tiền vào tài khoản game và đặc điểm của loại thẻ này. Các bạn hãy nhanh tay mua thẻ Gate tại Gamecard nhanh tay dành được nhiều ưu đãi hấp dẫn và hình thức thanh toán tiết kiệm thời gian nhất.

Xem thêm: Mua thẻ Game, Mua zing xu online