Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ game online uy tín ở nước ngoài tại Gamecard

Trong cuộc sống tấp nập và đầy căng thẳng ở hải ngoại, không ít các bạn trẻ chọn cho mình chơi game online làm trò giải trí, giải tỏa mệt nhọc. Vấn đề chơi game online Việt Nam thì dễ nhưng việc nạp thẻ game để kịp ăn event game thì khó. Không phải lúc nào ta cũng có thể nhấc chiếc điện thoại lên và gọi về Việt Nam nhờ người thân mua thẻ. Việc này vô cùng đơn giản nếu bạn truy cập Gamecard.vn và tiến hành mua thẻ game online tại đây.

Gamecard.vn là một website chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại nạp game cho các bạn ở nước ngoài, thanh toán online qua visa và master card (thẻ tín dụng quốc tế). Hình thức mua hàng đơn giản và phương thức thanh toán hiện đại, bảo đảm uy tín, đây sẽ là nơi khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Gamecard.vn có nhiều ưu điểm mà nơi khác không có:

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ mobifone ở đâu

 

Mua thẻ game online tại gamecard 1

Các loại thẻ game và thẻ điện thoại tại gamecard.vn

 

Hướng dẫn: Mua thẻ Game bằng Visa Master Card

- Bạn có thể mua thẻ lúc nào cũng có vì nhân viên trực 24/24 và 365 ngày, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

- Tại đây có bán tất cả các loại thẻ game: thẻ zing, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena và các loại thẻ điện thoại: thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

- Nhận thẻ nhanh: khi bạn cần thẻ, nhân viên website sẽ gửi thẻ nhanh cho bạn từ 1-2 phút, bạn không phải chờ đợi lâu như những website khác.

- Có nhiều chương trình khuyến mãi: Hàng tháng có các chương trình khuyến mãi tặng thẻ free cho khách hàng thân thiết và khách VIP. Trị giá giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng.

>>> Hướng dẫn: Đại lý thẻ Gate

 

Vậy, bạn phải làm gì để mua card game Việt Nam khi đang ở nước ngoài?

 

1. Truy cập vào website tạo 1 tài khoản mua hàng. Sau đó quay ra trang chủ và chọn loại thẻ cần mua.

2. Qua bước thanh toán: Gamecard.vn hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán:

+ Thanh toán qua Paypal nếu bạn đã có tài khoản paypal verify.

+ Thanh toán qua cổng Onecom bằng Visa và Master card.

+ Nếu bạn ở Úc, bạn có thể chuyển khoản Commonweath.

3. Nhận thẻ: khi thanh toán hoàn tất, nhân viên website sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Thật đơn giản phải không các bạn, chỉ cần vài cái click chuột bạn sẽ có loại thẻ mà bạn mong muốn, bạn không cần gọi điện về Việt Nam nhờ người thân mua, vừa làm phiền họ và vừa nhận thẻ lâu. Với hình thức mua thẻ game online này, chỉ cần 1-2 phút là bạn có thể nhận ngay thẻ game. Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập vào website gamecard.vn để trải nghiệm cảm giác mới nào!

Tin liên quan