Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ gate fpt khi ở nước ngoài

GamecardVN là website uy tín, chất lượng, ra đời khá lâu nhằm phục vụ cho nhu cầu mua thẻ gate của các game thủ Việt sống các nước trên thế giới.

 

Website hiện đang phát triển và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, trên website có bán thẻ game online của tất cả các Nhà phát hành Game online nổi tiếng như: Thẻ gate của fpt, thẻ zing, zing xu của Vinagame, thẻ garena, thẻ VTC và các loại thẻ điện thoại như: thẻ mobiphone, vinaphone, viettel,...


Thẻ gate FPT được Nhà phát hành FPT sản xuất để nạp cho các game online như: MU, Đặc nhiệm, Priston tale, Đại Gia, Đắc Kỷ, Lãnh Chúa, Thục Sơn, Sành Điệu Online, Tamtay.vn, Thiên Tử, Tam Quốc, Độc Bá, Ken.vn, iWin.vn, Vitalk.vn, Mega1280 ...

>>> Xem thêm: mệnh giá thẻ Gate

 

Thẻ gate được bán tại website

Thẻ gate được bán tại website

 

Việc mua thẻ gate để nạp cho game đối với các game thủ trong nước thật quá đơn giản vì thẻ gate fpt có bán rất nhiều ở các tiệm net và đại lý bán lẻ thẻ game trong nước. Tuy nhiên nếu ở nước ngoài, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn. Nếu nhờ người thân ở Việt Nam mua thì sẽ rất làm phiền họ vì trái múi giờ, đồng thời phải tốn tiền điện thoại, chưa kể là sẽ làm cho người thân nghĩ rằng bạn đang sa đà vào trong thế giới ảo.

Hiểu được những khó khăn đó, website https://gamecard.vn/ đã ra đời và không ngừng cải tiến từng bước, đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Sở dĩ, các khách hàng luôn đồng hành với website trong suốt một thời gian dài vì khi mua thẻ ở đây, khách hàng sẽ được đảm bảo một số điều thuận lợi sau:

 

Những thuận lợi khi mua thẻ Gate tại Gamecard


- Thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao

Giá trên mỗi thẻ game đang bán trên website đều được chiết khấu 1%. 1% là con số không lớn, tuy nhiên nếu bạn cần order thường xuyên và order thẻ có mệnh giá lớn thì số tiền mà bạn tiết kiệm được cũng là một con số đáng kể. Ngoài ra, hàng tháng, GamecardVN đều có event khuyến mãi, khách hàng sẽ được nhận thêm chiết khấu lên đến 10%. Các event lễ tết còn mang đến cho khách hàng những giải thưởng vô cùng đặc biệt và hấp dẫn như điện thoại, máy tính bảng, chuyến du lịch, thẻ game,...


- Giao dịch nhanh chóng:

Thời gian giao dịch và nhận mã thẻ cũng là yếu tố khiến khách hàng hết sức quan tâm. GamecardVN đảm bảo "Thanh toán nhanh, có thẻ liền". Bạn chỉ cần mất khoảng 1-3 phút là có thể sở hữu ngay mã thẻ và số serial về email của mình.


- Đảm bảo an toàn:

Website thực hiện giao dịch thông qua cổng thanh toán trực tuyến paypal, onecom. Đây là hai cổng thanh toán uy tín nhất hiện nay, ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nên bạn có thể an tâm vì không thể có tình trạng lừa đảo ở đây.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng Visa, Mua thẻ Game bằng Visa Mastercard


- Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo:

Nhân viên GamecardVN túc trực 24/24 để giải quyết mọi thắc mắc của quý khách. Vì vậy, việc trái múi giờ đã không còn là vấn đề lo ngại, cho dù bạn ở Úc, Mỹ, Canada hay bất cứ nơi đâu thì nhân viên cũng sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.


Gamecard.vn hân hạnh phục vụ game thủ gần xa!

Tin liên quan