Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Game Online Bằng Thẻ Visa Khi Ở Mỹ

Mua thẻ game online ở đâu khi ở Mỹ? Mua bằng cách nào và nơi nào giao dịch an toàn? Đó là những thắc mắc của hầu hết những game thủ Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung.


Mua Thẻ Game Online Bằng Thẻ Visa Khi Ở Mỹ

Gamecard.vn - Chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại cho game thủ ở nước ngoài

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại online Vietcombank

Nắm bắt được những vấn đề khó khăn mà các game thủ ở nước ngoài đang mắc phải, website Gamecard.vn đã ra đời và ngày càng phát triển về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ game thủ ở khác mọi nơi. Mua thẻ game online tại Gamecard.vn, các game thủ sẽ được đảm bảo các tiêu chí: giá cả siêu rẻ, chiết khấu siêu cao, giao dịch an toàn, nhanh chóng, được tham gia nhiều event và nhận được nhiều quà tặng đặc biệt...

Cách mua thẻ game online phổ biến dành cho game thủ ở Mỹ đó là thanh toán bằng thẻ Visa hoặc mastercard thông qua cổng thanh toán trung gian Onecom. Hoặc bạn có thể thanh toán thông qua cổng trung gian paypal. Lưu ý, khi sử dụng phương thức thanh toán paypal thì bạn phải đảm bảo đó là tài khoản cá nhân và đã được verfied.

>>> Xem thêm: Mua thẻ mobifone online ở đâu

Mua thẻ game online bằng thẻ Visa bạn cần phải thực hiện một bước xác nhận thông tin khi mua lần đầu, thông tin cần xác nhận bao gồm: Ảnh mặt trước và mặt sau thẻ bank (có che những số bảo mật theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ) và ảnh hai mặt bằng lái xe hoặc passport trùng tên với thẻ bank để xác minh bạn là chính chủ giao dịch.

Việc xác nhận thông tin, giấy tờ này nhằm mục đích đảm bảo đây đúng là giao dịch với chủ tài khoản, tránh trường hợp bạn bị mất bank, mất tài khoản và bị người khác dùng bank để mua hàng, giúp chủ tài khoản tránh được rủi ro như bị mất tiền mà không nhận được thẻ game...

Gamecard.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi mua thẻ game tại website. Và những thông tin này chỉ cần xác nhận ở giao dịch đầu tiên. Từ giao dịch thứ hai trở đi, bạn chỉ mất 1 phút cho cả quá trình order và nhận thẻ. Rất nhanh chóng và dễ dàng.

Nhân viên hỗ trợ ở Gamecard.vn làm việc 24/7 và không nghỉ ngày nào trong năm. Chính vì vậy, cho dù múi giờ có trái ngược bạn cũng không cần phải lo lắng. Chỉ cần bạn order, thẻ sẽ đến tay mà không cần phải làm phiền người thân hay lo lắng về vấn đề thời gian.

Mọi thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể liên hệ qua các phương tiện sau:

Skype: Gamecardvn

Zalo: 0931829095

Facebook: Gamecard.vn

Email: [email protected]

SĐT: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-6267218