Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ game để nâng cấp những vũ khí chất lừ trong Tập Kích

Mua thẻ game là một trong những cách để nâng cấp vũ khí trong game của FPS. Cùng điểm qua những vũ khí chất lừ của Tập Kích mà bạn có thể tăng hoả lực nhờ chúng.

Dưới đây là những mẫu súng cực chất trong game Tập Kích. Người chơi có thể sở hữu chúng dễ dàng không cần mua thẻ game. Và ngay cả với những sản phẩm miễn phí, độ chất của vũ khí đã thế này thì nếu mua thẻ game, bạn sẽ còn sở hữu được những sản phẩm chuẩn không cần chỉnh khác.

>>> Bài viết liên quan:


M4A1 chinh phục mục tiêu tầm xa


Với nhiều game bắn súng, nhà cung cấp thường thêm hoạ tiết hình vẽ và biến chúng thành món đồ VIP để khách hàng mua thẻ game. Tập Kích lại làm chuyện khác hẳn. Nhà sản xuất FPS đã cải tiến M4A1 thành phiên bản có tính chiến thuật.


Chưa cần mua thẻ game mà bạn đã có thể sở hữu M4A1 trong Tập Kích

Chưa cần mua thẻ game mà bạn đã có thể sở hữu M4A1 trong Tập Kích


Những cải tiến có thể thấy trên M4A1 là tích hợp phần tay cầm, giúp giảm độ giật phía dưới nòng súng. Bên cạnh đó, thiết bị laser nằm bên trên nòng súng cùng với ống ngắm hỗ trợ giúp cho việc chinh phục mục tiêu tầm xa trở nên dễ dàng hơn.


Scar cho game thủ cổ điển


Dòng súng Scar có vẻ là kẻ đơn giản nhất trong Tập Kích. Mặc dù được thiết kế 2 viền ray trên và dưới thân súng, trông Scar vẫn không quá khác biệt. Game thủ có thể lắp thêm giảm thanh ở nòng súng. Tương tự như M4A1, Scar được trang bị thêm ống ngắm hỗ trợ bắn mục tiêu tầm xa. So với các phiên bản khác, sự thay đổi của Scar không rõ rệt bằng. Do vậy đây được xem là lựa chọn không tồi cho những game thủ ưa thích sự cổ điển.


Vẻ ngoài cổ điển của Scar

Vẻ ngoài cổ điển của Scar


AK74 trang bị thêm ống ngắm giảm giật


Với game thủ Việt, AK74 là cái tên không mấy xa lạ. AK74 hiện lên trong Tập kích là vũ khí được kim loại hoá 100%. Không dừng lại ở đó, những chi tiết phức tạp trên thân súng được tích hợp tạo cảm giác mạnh mẽ.

AK vốn được biết đến là dòng súng có độ giật cao. Do đó không ít game thủ gặp khó khăn để bắn mục tiêu tầm xa. Vì vậy mà trang bị ống ngắm của AK74 được game thủ chào đón nồng nhiệt. Nhờ có ống ngắm này, những mục tiêu tầm xa không còn là thách thức.


AK74 và vẻ ngoài kim loại hoá


Có thể thấy, hầu hết các dòng súng của Tập Kích dù không mua thẻ game đã rất chất. Cho nên nếu bạn mua thẻ game thì hoả lực còn tăng lên chóng mặt hơn nữa. Nhà cung cấp gamecard.vn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần mua thẻ game.