Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Viettel Chưa Bao Giờ Tiện Lợi Đến Thế

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một trang web uy tín để mua thẻ viettel online thì Gamecard.vn chính là điểm dừng đúng đắn dành cho bạn.

Đến với gamecard.vn, bạn sẽ được mua thẻ online tại một trang web làm việc chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các loại thẻ game online, thẻ điện thoại,... trong đó có thẻ viettel, đây chẳng phải đơn thuần dùng để nạp cho thuê bao điện thoại mà còn là một loại thẻ nạp game uy tín.

Mua thẻ viettel online cực dễ với 4 bước đơn giản

- Bạn đã có tài khoản tại Gamecard.vn chưa? Nếu chưa thì còn ngần ngại gì nữa, truy cập https://gamecard.vn/create-new-account.html và tạo ngay cho mình 1 tài khoản. Hoặc, bạn cảm thấy việc đăng ký tài khoản làm mất thời gian của bạn, hãy bấm Login Google hoặc Login Facebook. Yahoo thì dạo gần đây mọi người ít dùng tới nhưng nếu bạn nào đó vẫn còn dùng yahoo mail thì hãy vô tư Login Yahoo, vẫn ok hết nhé.

Mua thẻ viettel chưa bao giờ tiện lợi đến thế- Đương nhiên là phải thực hiện đặt hàng rồi. Khi tài khoản đã được đăng nhập, bạn để ý trên trang bán thẻ. Cột bên phái là các loại thẻ và ở trung tâm trang bán hàng là cái logo của các loại thẻ. Bạn tìm mua thẻ viettel ở ô cuối cùng. CLick vào chữ Mệnh giá bạn sẽ thấy xuất hiện các giá trị: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k và 10k. Chọn 1 mệnh giá và bạn cần mua. Ô bên dưới mệnh giá là số lượng, bạn có thể điền vào con số mà bạn muốn mua nhé. Xong rồi thì hãy click "Mua ngay".

- Tại giỏ hàng, bạn có thể mua thêm thẻ hoặc mệnh giá khác nhé. Nhớ xem lại các thông tin bạn điền đã đúng chưa đặc biệt là email và số điện thoại. Sau khi đã chính xác hết mọi thứ, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp và tiến hành thanh toán cho đơn hàng bạn vừa đặt.

- Bước cuối cùng, đó là xác nhận thông tin với nhân viên hỗ trợ và nhận mã thẻ tại email.

Bởi vì đây là những hướng dẫn chi tiết nhất để những bạn lần đầu tiên mua thẻ viettel online cũng như mua thẻ game tại Gamecard.vn nắm rõ từng chi tiết nên có vẻ dài dòng. Thực ra, khi bạn bắt tay vào việc mua thẻ, thì tất cả những quá trình kể trên chỉ xảy trong vòng 1-3 phút là cao nhất.

Còn gì tiện lợi hơn khi bạn ngồi một chỗ cũng có thể mua được thẻ viettel để nạp game, nạp điện thoại. Đặc biệt hơn nữa, với việc mua thẻ online như thế này, dù bạn có ở quốc gia nào cũng có thể mua được chẳng khác nào đang ở trong nước, không cần lo ngại khoảng cách xa xôi cũng chẳng phải nhờ vả người thân.

Mọi chi tiết cần liên hệ, hãy liên lạc với chúng tôi:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181