Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ BIT Ngắm Mỹ Nhân Cùng Webgame Mỹ Nhân Kế

Game thủ Việt chắc không còn xa lạ với Mỹ Nhân Kế - tựa game phát hành hồi năm 2014 đúng không? Đây là tựa game dùng sử thẻ bit để nạp tiền, hãy cùng nạp thẻ bit để ngắm Mỹ nhân trong game nhé.

Mỹ Nhân Kế là một webgame Chiến Thuật Nhập Vai Tam Quốc mang phong cách 2D gần gũi với mọi thế hệ game thủ. Mặc dù không có thế mạnh đồ họa như các tựa game bom tấn khác nhưng Mỹ Nhân Kế nổi tiếng với ưu điểm mà bất kỳ web game nào cũng muốn sở hữu. Đặc điểm đó chính là trò chơi đưa người chơi vào 1 trận đánh mà người chơi có thể tự do điều quân khiển tướng.

Sở hữu lối chơi khá mới lạ, Mỹ Nhân Kế thiết kế gameplay đi theo hướng chiến thuật thời gian thực theo màn hình ngang. Không sử dụng lối đánh Auto tự động như nhiều Webgame chiến thuật khác, trò chơi này cho phép người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật cũng như quyết định các bước đi trong trận.

Cùng mua thẻ bit cùng ngắm gái xinh trong game Mỹ Nhân kế

Và với những tính năng của nó, việc game thủ mua thẻ bit để cày game cũng không có gì là lạ.

Ngoài Mỹ Nhân Kế, thẻ bit còn có thể nạp cho rất nhiều game như: Au mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp, Đồ Long Ký, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Online, Bang Bang Mobile, Touch Online, Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song, iWin, Beme, iVegas, iOnline,...

Thường thì bạn mua thẻ bit bằng hình thức nào, trực tiếp ra cửa hàng mua rồi về nạp như thẻ cào điện thoại hay là mua thẻ Bit online nhanh tiện lại an toàn.

Tất nhiên cách nào cũng được, miễn là bạn thấy ổn thôi. Nhưng mà với thời đại công nghệ như hiện nay, việc mua thẻ cào giấy chắc sắp được thay thế bằng thẻ online rồi.

Đơn giản thôi, vì nó nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không mất nhiều thời gian và được cái giờ nào bạn mua cũng được. Sẽ không có cái cửa hàng tạp hóa nào mà nó mở cửa 24/24 cho bạn mua thẻ đâu. Hơn nữa bạn cũng đâu thể nửa đêm ra ngoài mua thẻ chi cho mệt vậy.

Cho nên cuối cùng thì mua thẻ bit online vẫn là cách tốt nhất, ngay cả thẻ điện thoại còn mua online được, thì thẻ game có là gì, đúng không?

Bạn đã tới Gamecard.vn mua thẻ Bit online?

Thẻ Bit được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Bit qua Visa, Mastercard, Paypal. Ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán online bằng ATM nội địa có kết nối Internet banking.

Hàng tháng luôn có event khuyến mãi với nhiều món quà đặc biệt dành tặng game thủ, hơn nữa khi bạn mua thẻ Bit tại Gamecard.vn sẽ có chiết khấu % dành cho các mệnh giá thẻ bạn mua đó.

Đã chơi Mỹ Nhân Kế không mua thẻ bit thì phí lắm nha. Nhưng mà nhớ là mình chơi Mỹ Nhân Kế với người ta thôi chứ đừng để bị mắc Mỹ Nhân Kế nhé, nếu không thì mệt lắm à.

Một tựa game quy tụ toàn gái xinh, nam game thủ mà không chơi thì quá phí rồi. Nhớ mua thẻ bit để trải nghiệm game tốt hơn nhé.