Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Bit - Những Thuận Lợi Và Khó Khăn

Như các game thủ đã biết, thẻ bit là thẻ đa năng nạp được cho rất nhiều loại game online khác nhau. Tuy nhiên, việc mua thẻ bit cũng gây không ít khó khăn cho game thủ vì đây không phải là loại thẻ được bán đại trà. Đặc biệt, đối với game thủ ở nước ngoài thì việc mua thẻ sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định.

Đối với game thủ trong nước, những thuận lợi khi bạn mua thẻ bit trực tiếp đó là:

  • Mua thẻ bit trực tiếp tại các đại lý khiến cho bạn yên tâm, không phải hồi hộp lo sợ trả tiền không nhận được thẻ hay lo sợ gặp phải nơi bán thẻ lừa đảo.
  • Thẻ được bán đúng với giá niêm yết, không sợ chặt chém.

Tuy nhiên, game thủ cũng gặp không ít khó khăn:

  • Bạn phải chạy đi tìm chỗ bán thẻ, nếu bạn cần thẻ lúc 12h đêm thì đành phải tiếc hùi hụi những pha gây cấn trong game mà đi ngủ trong khi trong lòng vẫn còn thao thức vì game.
  • Nếu mà thẻ cào bạn mua là thẻ giả thì rất khó để đôi co với cửa hàng bán thẻ, trả tiền rồi thì phải chịu thôi.
  • Không bị chặt chém cũng có nghĩa là bạn phải trả đúng giá trị của thẻ mà bạn mua kể cả khi mua nhiều, đừng hy vọng có thêm ưu đãi nào.
  • Sẽ chẳng ai hỗ trợ bạn khi nạp thẻ không thành công và tìm được thẻ bit mệnh giá cao trở thành vấn đề nan giải.

Mua thẻ bit online - Những thuận lợi và khó khăn

Mua thẻ bit online là hình thức mua được ra đời sau khi công nghệ phát triển. Hình thức mua bán này khắc phục được những nhược điểm của cách mua thẻ bit truyền thống và mang đến cho bạn những lợi ích nhất định, có thẻ kể qua như:

  • Chỉ cần ngồi một chỗ, thao tác trên điện thoại hoặc máy tính và nhận thẻ ở mail, thời gian mua và nhận thẻ chỉ trong vòng 1 phút. Và vì thế, bạn đâu phải bỏ lỡ cuộc vui nào, cũng chẳng mất công chạy ra đường dù nắng hay mưa.
  • Nếu lỡ game có vấn đề nạp thẻ không được, cũng có thể gọi hỗ trợ viên để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời mọi sự cố.
  • Giá thẻ sẽ được chiết khấu phần nào, rẻ hơn so với giá gốc.
  • Muốn mua mệnh giá nào cũng có.

Điều đặc biệt ở cách mua thẻ bit online đó là bạn đang trải nghiệm cách mua hiện đại và thích ứng với thời buổi công nghệ. Một số người sẽ băn khoăn lo sợ sẽ không nhận được mã thẻ, đó là khó khăn duy nhất của cách mua thẻ online và cũng là  sự lo lắng của những người mới mua lần đầu. Nhưng không sao, một trong những website bán thẻ bit uy tín hiện nay giúp bạn xóa tan mọi lo lắng đó là .Gamecard.vn Bạn mới mua lần đầu, hãy thử mua với những mệnh giá nhỏ để xem dịch vụ ở đây thế nào? Nếu đã yên tâm, hãy đặt hàng thoải mái để có thật nhiều ưu đãi nhé.