Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Bit Nạp Game Online Siêu Nhanh

Gamecard.vn là website cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ nạp online nói chung và mua thẻ bit online nói riêng.

 

 

Có rất nhiều game thủ thường xuyên dùng thẻ bit chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến vấn đề mua thẻ bit ở đâu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những thẻ bit bằng giấy, bạn có thể mua thẻ bit ở những địa chỉ đại lý chính thức của Qpal hay những tiệm Internet, tiệm game,... Việc tìm kiếm mua các loại thẻ này cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, sử dụng thẻ cào giấy có nhiều điều khá bất cập như là thời gian mua thẻ bị hạn chế, mệnh giá thẻ bit được ít hơn, hay địa chỉ mua thẻ không phải nơi nào cũng kiếm được. Chính vì vậy, Gamecard.vn giới thiệu cách mua thẻ bit online siêu nhanh, dễ dàng đảm bảo chất lượng, uy tín. Khi mua thẻ bit online, bạn có thể mua nhiều mệnh giá thẻ bit khác nhau không giới hạn số lượng. Chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu, không cần lo lắng về thời gian hay thời tiết bạn cũng mua được thẻ bit một cách dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ bit online bằng nhiều hình thức như: qua thẻ ngân hàng, qua dịch vụ đổi thẻ cào khác lấy thẻ bit,... Khách hàng có thể mua thẻ bit tại website Gamecard.vn với mức chiết khấu hấp dẫn và đủ các loại mệnh giá 100.000 vnđ., 200.000 vnđ, 500.000 vnđ,...

 

Chính vì tính tiện lợi, đa năng mà thẻ bit trở thành một loại thẻ thanh toán cho các game của GOSU với loại thẻ này người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn mới tiện dụng và uy tín.Thẻ bit dùng để nạp cho tất cả các hệ thống game của GOSU từ cổng game GOSU đến các game được công ty này phát hành như Cửu Âm Chân Kinh, hoặc các game đang được hợp tác phát hành với GOSU như Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc.

 Khi mua thẻ bit online bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, giúp bạn nâng cấp level trong một thời gian ngắn. Trong những chương trình này, khách hàng có thể nhận mức chiết khấu cao lên đến 10% (khung giờ vàng) và rất nhiều mức khuyến mãi khác.

Hi vọng rằng với những thông tin về thẻ bit, giúp các bạn có những lựa chọn hữu ích các thông tin về thẻ bit và giúp ích cho bạn sử dụng mua thẻ bit online hiệu quả nhất.

 

 

Tin liên quan