Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Việt Ở Nước Ngoài Mua Thẻ Bit Bằng Cách Nào

Bạn là game thủ? Bạn đang ở nước ngoài? Và muốn mua thẻ Bit để nạp game mà vẫn chưa tìm được cách nhanh nhất để mua?

Không cần lo lắng nhé, vì đã có Gamecard.vn. Bạn đã bao giờ mua thẻ game online? Nếu từng mua rồi thì đơn giản lắm luôn, chỉ cần lên web tạo tài khoản đăng nhập và mua hàng.

Thay vì mất đến hàng tiếng đồng hồ tìm kiếm đại lý thẻ Bit thì khi mua thẻ theo hình thức trực tuyến, chỉ trong vòng 3 phút các bạn đã có ngay được mã thẻ Bit như mong muốn.

Các mệnh giá thẻ Bit được bán tại Gamecard.vn

Bạn có thể mua mã thẻ Bit qua máy tính hoặc trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu (khi có kết nối Internet) mà không phải đến tận các cửa hàng bán thẻ cào.

Gamecard.vn là trang web uy tín đang bán hàng loạt thẻ game cho game thủ trên thị trường hiện nay. Với những bạn là game thủ đang ở Việt Nam, thì chỉ cần lên web mua thẻ và thanh toán qua ATM có internet banking.

Còn bạn là game thủ Việt nhưng đang ở nước ngoài, thì sao?

Gamecard.vn sẽ giải quyết ngay vấn đề thắc mắc của bạn, ở nước ngoài liệu có mua được thẻ Bit trên web?

Tất nhiên là được rồi.

Đơn giản mà, bạn cũng chỉ cần order thẻ Bit và thanh toán.

Với những bạn đang ở nước ngoài thì Gamecard.vn chấp nhận thanh toán qua Visa/Mastercard/Paypal.

Đặc biệt, bạn đang ở Úc thì cứ tới Commonwealth bank chuyển khoản không mất phí.

Bạn không cần lo là mình ở đâu và ở tại quốc gia nào. Vì khi bạn mua thẻ Bit trên Gamecard.vn thì dù bạn có ở bên kia bán cầu cũng không vấn đề gì cả. Gamecard.vn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Game thủ Việt ở nước ngoài, bạn cứ yên tâm mua thẻ Bit trên Gamecard.vn, vì mọi giao dịch của bạn đều thông qua ngân hàng nên rất an toàn. Hơn nữa bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi bất ngờ mà web mang đến.

Gamecard.vn chỉ hỗ trợ mua/ bán thẻ Bit cho những game thủ người Việt đang học tập và sinh sống ở nước ngoài. Còn những bạn game thủ gốc nước ngoài muốn mua thẻ Bit trên Gamecard.vn thì web chưa thể hỗ trợ các bạn được nhé.

Sẽ có một số yêu cầu nhỏ khi bạn mua thẻ Bit và thanh toán trên web, nên các bạn cứ yên tâm, nếu có thắc mắc hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn.

Nhớ là bạn chỉ có thể dùng thẻ bank là tên Việt Nam để thanh toán trên Gamecard.vn nha. (Mọi thông tin của bạn đều được xác nhận thì mua thẻ sẽ dễ dàng hơn).

Chúc bạn mua thẻ Bit thành công và thường xuyên ghé Gamecard.vn nhé.