Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mẹo Chơi Game Bắn Cá "Bắn Là Trúng"

Thẻ vcoin dùng để chơi các game của nhà phát hành VTC. Khi mua thẻ vcoin online bạn có thể quy đổi từ tiền thật sang tiền ảo để mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo thêm độ hấp dẫn, đẹp mắt hơn khi chơi game.

Ngày hôm nay, gamecard.vn cùng bạn đi tìm hiểu mẹo “ bắn là trúng” trong game bắn cá. Một tựa game sử dụng nạp thẻ vcoin để giúp người chơi dễ dàng kiếm được điểm cao cũng như dễ qua bàn hơn.

Mẹo chơi bắn cá "bắn là trúng"

Đối với tựa game này bạn phải khéo léo, tinh tế trong cách chọn vũ khí bắn để bắn trúng xu. Dưới đây chùng tôi, xin giới thiệu 7 loại vũ khí:

Khẩu đại bác: Có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.

Bom nổ: Một lần giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.

Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá tăng khả năng bắn trúng.

Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.

Giật điện: Sẽ làm toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu.

Bẫy cá mập: Chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập thì sẽ bẫy được, với thời gian có hiệu lực là 30 giây.

Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi Gold.

Khi sở hữu các loại vũ khi này rồi! Bạn cần ghi nhớ những mẹo sau để luôn bắn trúng nha:

Một là, chọn loại đạn mạnh nhất dùng những loại đạn hiệu quả, cao nhất, mạnh nhất.

Hai là, cách Bắn headshot nghĩa là bạn phải sử dụng đạn tầm lớn 4 và 5 mới không bị lỗi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những chú cá này rất khỏe nên hãy chờ cá bơi thành bầy chồng chất lên nhau rồi hãy bắn vào. Tích tiểu thành đại, chơi nhiều chơi lâu.

Ba là, bắn 3 – 5 phát đạn vì sao phải vậy? bởi cá thường đi thành đàn từ 10 con nên bắn liên tục như vậy khả năng đánh bắt cao hơn vì diện tích thả lưới được trải rộng cũng như đánh bắt được nhiều con hơn.

Bốn là, bạn phải biết quan tâm đến đặc điểm từng loại cá. Ở đây bạn cần lưu ý đừng quá tham lam những loại cá nhiều điểm. Ngoài ra, để giúp bạn tăng xu bạn cần mua thẻ vcoin online với các mệnh giá khác nhau để tăng xu nhanh chóng, rút ngắn khoảng cách nâng cấp.

Năm là, bạn cần phải luyện tập thoải mãi, thường xuyên, mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn cần nhớ phải thay đổi súng liên tục và nhắm trúng mục tiêu. Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý đến “cách bắn đại gia” nghĩa là bạn sẽ chọn loại đạn đắt nhất và nhắm vào cá mập. Lúc này bạn sẽ vơ vst số tài sản của đại dương bao la. Nếu chẳng may cách bắn này làm bạn “cạn xu” thì cũng đừng lo bởi đã có ngay thẻ nạp vcoin để nạp bổ sung tại gamecard.vn nha.