Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Ưu Điểm Khi Mua Thẻ Vcoin Online Bạn Đã Biết Chưa

Để có được thẻ vcoin nạp game VTC, rất nhiều gamer hiện nay chọn cách mua trực tuyến thông qua các website bán thẻ trên mạng, hình thức này vốn dĩ có khá nhiều ưu điểm giúp ích được rất nhiều trong công cuộc chinh phục những tựa game hấp dẫn. Vậy những ưu điểm khi mua thẻ vcoin online là gì bạn đã biết hết chưa nè?

Có lẽ lợi ích lớn nhất mà chúng ta thường công nhận đó là sự nhanh chóng. Dù dùng cách mua nào cũng không nhanh chóng bằng cách mua thẻ vcoin online vì nhận được thẻ nhanh chóng nhất có thể luôn đấy. Mua theo cách mua thông thường là ra trực tiếp các tiệm nét để mua thì bạn cũng phải mất từ trên 5 phút để đi mua, đó là chưa kể nơi bán ở xa nơi bạn đang sinh sống. Ngược lại mua thẻ online, chỉ việc ngồi tại nhà, có ngay thẻ trong vòng 1, 2 phút. Lại còn không tốn công sức người mua, không sợ thời tiết xấu,… Cũng phải kể đến một bộ phận không nhỏ các game thủ đang sinh sống tại nước ngoài, đây là hình thức mua thẻ chủ động nhất mà không cần nhờ đến người thân trong nước mua hộ, và tất nhiên nhận thẻ nhanh cũng y như người mua ở trong nước, không có sự phân biệt vị trí địa lý hay thời gian.

Mua thẻ vcoin online có ngay sau 30 giây

Thứ hai, chúng ta phải kể đến đó là sự đa dạng về mệnh giá. Bạn có gặp trường hợp muốn mua mệnh giá kia mà khi các cửa tiệm để hỏi thì không có hoặc hết thẻ, hay bạn cần mệnh giá thẻ lớn nhưng không có nơi nào bán vì thẻ ít người dùng nên không lấy về bán,…nếu như thế có phải bạn sẽ lỡ mất nhiều cơ hội nạp ăn event hoặc nạp thẻ vừa đủ với nhu cầu của mình. Nếu bạn mua online, các mệnh giá mà nhà phát hành VTC đưa ra sẽ có đầy đủ, cũng không cần lo ngại về trường hợp hết thẻ nhé.

Ưu điểm thứ ba, ưu điểm mà nhiều người thường lầm tưởng nhất. Bạn cứ ngỡ mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng sẽ được giá ưu đãi nhất. Thật ra không đúng như thế. Các cửa hàng bán thẻ thường lấy thẻ từ nhiều trung gian, lại tốn chi phí in ấn phát hành thẻ giấy nên thường thẻ bán ra có mức giá bằng với mệnh giá thẻ đã mua (mua thẻ vcoin 200k phải chi trả 200k). Còn các nơi cung cấp thẻ vcoin online, thường lấy thẻ trực tiếp từ nhà phát hành, không tốn chi phí cho việc in ấn nên chiết khấu khi mua thẻ sẽ dao động từ 1-5% tùy nơi, phần nữa đưa ra mức giá ưu đãi nhầm thu hút người mua.

Số game nạp thẻ vcoin hiện nay có khá nhiều, lại còn là những tựa game đình đám với lượng người chơi khủng như Audition, Đột Kích, Au Mobile,…Và tất nhiên là đâu phải lúc nào việc nạp game cũng xuyên suốt, có đôi lúc nạp thẻ bị lỗi, nạp thẻ không nhận được coin,…bạn sẽ nhờ ai giúp bạn đây? Nếu bạn mua thẻ vcoin online thì dễ thôi, chỉ cần liên hệ với nơi bán thẻ và nhờ họ hỗ trợ cho bạn, đây cũng là một tiện ích nữa mà hình thức mua thẻ này mang lại.