Event
Event

Gamecard Chi tiết

Hướng Dẫn Cách Nạp Vcoin Game Và Vcoin Thanh Toán

VTC ngày càng có nhiều game online hấp dẫn và lượng game thủ mua thẻ vcoin cũng như nạp vcoin cho các dịch vụ của VTC ngày càng nhiều. Tuy vậy, bạn có từng biết đến hai khái niệm là vcoin game và vcoin thanh toán chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Khái niệm và cách nạp vcoin game

Đương nhiên rồi, nói đến vcoin game thì các bạn cũng sẽ dễ dàng hình dung nó được dùng trong game của VTC. Sở hữu lượng vcoin lớn trong tài khoản, game thủ có thể mua vật phẩm, nâng cấp vũ khí và tăng cấp. Có nhiều cách để bạn nạp vcoin game, đó là:

+ Nạp vcoin bằng tin nhắn SMS: Đa số người dùng vcoin game nạp bằng hình thức này. Ưu điểm của việc nạp qua tin nhắn điện thoại là tiện dụng và nhanh chóng. Chỉ sau một tin nhắn điện thoại là số lượng vcoin mong muốn hiện diện ngay trong tài khoản rồi.

Với thuê bao di động mobifone, vinaphone và viettel, bạn có thể nạp vcoin qua đầu số 9029 với cú pháp như sau:

• Viettel: VTCEB [Mệnh giá tiền] NAP [Tentaikhoan] gửi 9029
• Mobifone: VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029
• Vinaphone: VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029

+ Gọi điện thoại đến tổng đài: Nếu không nhắn tin thì một số người sẽ nạp vcoin bằng cách gọi đến tổng đài 19001184 hoặc 190059984. Sau khi nạp vcoin bạn sẽ nhận được tỷ lệ tương ứng là 100% vcoin game.

+ Cách nữa là bạn có thể nạp ngay trên tài khoản điện thoại di động, tức là nạp bằng số dư của tài khoản di động để nhận được 100% vcoin game theo yêu cầu khi thanh toán.

Mua thẻ vcoin

Khái niệm và cách nạp vcoin thanh toán

Khác với vcoin game, vcoin thanh toán không chỉ dùng cho game online mà sử dụng cho các dịch vụ và sản phẩm khác của VTC. Thật ra, vcoin thanh toán thuộc dạng chung hơn, bao quát hơn, cho nên nạp vcoin thanh toán sẽ tiện hơn cho bạn khi đang sử dụng rất nhiều dịch vụ của VTC. Có nhiều cách để nạp vcoin thanh toán:

+ Thông qua ví điện tử VTC Pay: Cách nạp này dành cho những bạn đã đăng ký tài khoản VTC Pay. Nếu tài khoản VTC của bạn được kết nối với ví điện tử VTC pay thì khi nạp ngoài 100% vcoin thanh toán nhận được bạn còn được chiết khấu hẳn 7%.

+ Mua thẻ vcoin: Thẻ vcoin thuộc dạng thẻ cào trả trước tương tự như các thẻ điện thoại mobi, vina, viettel. Đây là cách nạp tương đối phổ biến. Sau khi mua mã thẻ vcoin, bạn nạp seri và pass vào trang thanh toán và nhận về 100% vcoin thanh toán trong tài khoản. Lưu ý, nếu nạp bằng thẻ điện thoại thì lượng vcoin bạn nhận được chỉ còn 90%.

+ Nạp bằng thẻ visa/ mastercard: Nếu sở hữu thẻ thanh toán quốc tế, bạn có thể nạp được mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, có thể sẽ mất phí và lượng vcoin thanh toán bạn nhận được vẫn là 100%.

Như vậy, bạn đã hiểu về khái niệm và sự khác biệt giữa vcoin game và vcoin thanh toán rồi đúng không nè? Hãy lựa chọn cho mình hình thức nạp phù hợp để có thể sở hữu lượng vcoin tối đa nhất nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan