Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Lý Do Khiến Game Thủ "Chết Mê" Tru Tiên 3D Mobile

Cách đây nửa năm khi mà Tru Tiên 3D Mobile của Gamota ra mắt cộng đồng thì rất được lòng các game thủ. Cho dù có phải tốn tiền mua thẻ appota để nạp thì với những lý do dưới đây không ít người sẵn sàng tải ngay game về máy điện thoại của mình.

 

Được biết ngay từ những ngày đầu ra mắt thì Tru Tiên 3D Mobile luôn đứng top được tải về nhiều nhất ngay cả trên CH Play và Appstore. Thật sự, nếu một phiên bản game khá tầm thường và không có nhiều điểm nổi bật thì chắc chắn sẽ khó làm nên những kỷ lục. Tru Tiên ăn đứt những tựa game khác ở những điểm sau:

Lý do khiến game thủ "chết mê" Tru Tiên 3D Mobile

Game có đồ họa đẹp nhất Việt Nam

Thật không quá lời khi nói "Đẹp tựa Tru Tiên" bởi vì đây là một game online sỡ hữu nền đồ họa đẹp nhất Việt Nam thiết kế trên nền tảng di động. Tru Tiên 3D mobile bám sát cốt truyện cùng tên của Tiêu Đỉnh và diễn tả thật sinh động từ hình thức đến nội dung quanh những mẫu chuyện cảm động của Trương Tiểu Phàm khiến cho người chơi bị lôi cuốn theo nhất là những người đã từng xem Tru Tiên và mê kiếm hiệp.

Với cách cưỡi pháp bảo, người chơi có thể tự do bay lượn khắp nơi tựa như nguyên bản cốt truyện Tru Tiên khiến các game thủ không khỏi khoái chí. Bên cạnh đó, Gamota còn khéo léo mang đến đầy đủ những nội dung hấp dẫn như hệ thống pet, hệ thống thu nhập thẻ bài, trận pháp, pháp bảo,... với đầy đủ vũ khí. Để có nhiều ưu thế hơn, game thủ cũng có thể nạp thẻ appota để có thể chủ động tạo ra những bảo vật mà mình muốn. Một khi đến một level cao nhất định thì các game thủ có thể lập nên môn phái riêng cho mình.

Không chỉ đẹp về đồ họa, Tru Tiên còn chiếm trọn cảm tình người chơi bởi vẻ đẹp của cảm xúc thực, vẻ đẹp của một thế giới tiên hiệp, của sự hoa mỹ, tình bạn và tình yêu. Vì thế, không lý do gì để game thủ phải từ chối.

Game là truyện - Truyện là game

Do nội dung game bám sát cốt truyện cho nên khi bạn chơi game cũng như đang đọc truyện. Nếu bạn đã từng theo dõi tiểu thuyết này rồi thì chơi game là cách để bạn nhớ lại từng chi tiết và ngược lại nếu bạn chưa từng đọc truyện thì chơi game sẽ là cách để bạn có cơ hội thưởng thức tiểu thuyết nổi tiếng này.

Gamota luôn mang đến cho game thủ những ưu đãi nhất định

Có thể nói Gamota là Nhà phát hành biết chiều lòng game thủ. Ngoài việc luôn đảm bảo đường truyền ổn định không giật lag để người chơi có những cử động thật mượt mà thì Tru Tiên 3D còn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Ngay cả việc phải mua thẻ appota online để nạp thì game thủ vẫn có ưu đãi nhiều hơn là số tiền phải bỏ ra.

Bên cạnh những lý do kể trên thì việc kết nối cộng đồng cũng như tính năng kết hôn mang đến cho người chơi cơ hội tìm kiếm cho mình một nửa còn lại thật lý tưởng. Bởi vậy, biết đâu trong thế giới ảo đó, bạn có thể tìm được người yêu lý tưởng thật sự thì sao?