Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách Nạp Thẻ Appota Cho Game Kiếm Đạo Phong Vân

Các fan ruột của Gamota chuyên mua thẻ appota thì có lẽ quen thuộc với tựa game Kiếm Đạo Phong Vân rồi. Đây là một tựa game kiếm hiệp tái hiện lại nội dung của bộ truyện Kiếm Đạo Độc Tôn đình đám. Game thủ sẽ nghiện ngay khi bước chân vào thế giới tiên hiệp này bởi đồ họa tuyệt đỉnh, gameplay độc đáo và hàng loạt tính năng PK đỉnh cao.

 

Để có những đồng tiền trong game nhằm mua thêm vật phẩm, nâng cấp trang bị hoặc đua top thì game thủ sẽ phải mua thẻ appota nạp vào game. Appota chính là thẻ game độc quyền của nhà phát hành Gamota và không thể vắng mặt trong những trò chơi do Nhà phát hành này sản xuất. Nếu các tân thủ mới bước vào chốn "giang hồ" và còn lọng cọng trước vấn đề nạp thẻ thì có thể tham khảo cách nạp thẻ appota sau:

Cách nạp thẻ appota cho game Kiếm Đạo Phong Vân

Bước 1: Truy cập vào trang web nap.gamota.com, đây là trang nạp thẻ cho tất cả các game online của Gamota. Trên trang chủ, bạn chọn game "Kiếm Đạo Phong Vân".

Bước 2: Sau khi chọn đúng game Kiếm Đạo Phong Vân thì giao diện sẽ hiển thị màn hình đăng nhập tài khoản Appota. Bạn cần nhập vào Appota ID đang sử dụng trong game gồm (email hoặc tên đăng nhập và mật khẩu).

Bước 3: Tại giao diện nạp thẻ, bạn cần chọn Server và nhân vật của mình. Sau đó chọn phương thức thanh toán là thẻ appota.

Thanh toán bằng thẻ appota card, bạn sẽ nhập nhập số seri và mật mã thẻ. Khi đã đảm bảo thông tin thẻ nạp đã chính xác rồi thì hãy bấm "Thanh toán". Nếu giao dịch thành công bạn sẽ nhìn thấy thông báo thanh toán thành công trên màn hình.

Bước 4: Nhận vàng trong thư.

Không quá phức tạp với game thủ đâu đúng không. Vấn đề bây giờ là bạn nên mua thẻ appota ở đâu để nạp game trong khi đây không phải là loại thẻ được bán đại trà?

Đúng vậy, bạn muốn tìm mua thẻ appota card dưới dạng thẻ cào rất khó, cách đơn giản nhất chính là mua trực tuyến. Hãy truy cập Gamecard.vn và thực hiện các bước mua thẻ sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Gamecard.vn (Nếu đã có tài khoản rồi thì đăng nhập vào ngay).

Bước 2: Tại hệ thống bán thẻ của Gamecard, bạn có thể nhìn thấy ngay logo thẻ appota card. Nhấn vào mệnh giá bạn sẽ thấy tất cả những mệnh giá thẻ. Việc cần làm là chọn cho mình số lượng và mệnh giá phù hợp.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán là thẻ ATM hoặc thẻ visa, mastercard tùy nhu cầu.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch và check mail nhận mã thẻ.

Gamecard.vn là website uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm thẻ game online và thẻ điện thoại cho khách hàng người Việt ở trong và ngoài nước.